Dogecoin có thể sụp đổ xuống 0,05 USD

  -  

Theo một nhà phân tích nức danh, có vẻ như tiền điện tử meme có thể sắp xảy ra một vụ tai nạn lớn tại bảng giá tiền ảo trực tuyến.

Theo một nhà phân tích nức danh, có vẻ như tiền điện tử meme có thể gần xảy ra một vụ tai nạn lớn. Dù rằng DOGE đã giảm mạnh hơn 60% so với mức cao nhất mọi thời đại ngày 8 tháng 5, nhà phân tách tiền điện tử nhận thấy sự sụt giảm còn lớn hơn – và ngay cả các dòng tweet của Elon Musk cũng chẳng thể ngăn điều này xảy ra.

Xem thêm: pi network lên sàn trung quốc

Ngay cả elon musk cũng không thể cứu dogecoin khỏi sự cố gần đến

Trong vài tuần gần đây, những con bò đực Dogecoin đã làm việc siêng năng để tạo ra một cuộc biểu tình hoành tráng. Thật không may, mọi nỗ lực đều gặp phải bức tường bán to.

Quan sát biểu đồ của Dogecoin cho thấy sự hình thành đầu và vai. Đây là một thiết lập giảm giá cổ điển báo hiệu khả năng giảm giá. Nhắc một cách đơn thuần, sự hình thành này được vẽ khi một đồng xu cấu tạo ba đỉnh trên cùng một mức tương trợ, với đỉnh ở giữa cao hơn 2 đỉnh còn lại.

Biểu đồ DOGEUSD theo TradingView

Xem thêm: mining city lừa đảo

Dựa trên biểu đồ đính kèm, nhà phân tách Tyler Durden cảm thấy Dogecoin sẽ điều chỉnh hơn 66% trong vài tháng đến. Durden diễn đạt thiết lập vai đầu vai là “được lập trình”, nhấn mạnh xu thế của nó là gây ra sự sụt giảm đáng kể về giá DOGE lúc mức hỗ trợ 0,299 USD bị phá vỡ lẽ.

Đối với nhà phân tích, thao tác đi Tiếp đến của mô phỏng này sẽ đưa giá DOGE xuống 0,05 đô la. Ông lưu ý rằng ngay cả các dòng tweet ủng hộ của Elon Musk cũng chẳng thể đảo ngược xu thế giảm giá.

Dogecoin, tiền điện tử theo chủ đề Shiba Inu được cho ra như một sự tôn kính châm biếm đối với bitcoin, đã chứng kiến ​​một cuộc biểu tình parabol trong vài tháng đầu năm 2021, tăng cường đến 15.300% tại một thời khắc – phần nhiều nhờ vào sự ủng hộ của Elon Musk. &Ldquo;Dogefather” tự xưng thậm chí đã tuyên bố Dogecoin là “tiền điện tử của mọi người”.

Dogecoin có khả năng giảm về 0 vào năm 2021 không?

Đầu tháng này, một nhà phân tách có biệt danh là The Asian Investor đã đưa ra một Nhận định bị động về Dogecoin, mà ông gọi là cơ hội “pump và dump”. Trong bài viết đầy ác ý của mình trên Seeking Alpha, nhà phân tách cho biết tiền điện tử sẽ trải qua một cái chết trong khoảng tính từ lúc nó chuyển sang Báo cáo không.

Xem thêm: sàn bittrex

The Asian Investor giải thích:

Với những cơ hội ”pump và dump” mới xuất hiện mỗi ngày, ko quyến rũ lắm khi đầu cơ vào một tài sản đã tăng đa dạng tương tự.

dự báo Dogecoin sẽ giảm xuống mức 0 USD trong năm nay và chết dần chết mòn.