Điểm lưu ý khi lắp đặt màn hình LED sân khấu

  -  

Màn hình LED hiên nay sử dụng rất phổ biến trong các hoạt động của doanh nghiệp. Chúng ta có thể kể đến một số ứng dụng như hội trường phòng họp, trung tâm thương mại… Màn hình LED có khả năng hiển thị hình ảnh màu sắc đa dạng, độ phân giải cao,….

  Những điểm cần lưu ý đối với ứng dụng cho thuê đèn LED sân khấu

  1. Độ an toàn dựa trên việc phân tích môi trường lắp đặt của màn hình LED cho thuê. Nói chung, thiết bị gắn trần hoặc treo tường chủ yếu được sử dụng cho màn hình LED. Việc lựa chọn hai phương pháp lắp đặt này có yêu cầu cao hơn về trọng lượng và độ an toàn của màn hình cho thuê. Do yêu cầu xếp chồng cao của màn hình cho thuê và phương pháp cẩu, màn hình cho thuê phải rất phù hợp. Hiện nay chúng đều là hộp nhôm đúc, và kết nối phải chắc chắn, đáng tin cậy và dễ phát hiện để tránh tiềm ẩn mối đe dọa đối với nhân viên tại chỗ do bỏ quên thiết bị.

  2. Sự nhanh chóng của việc tháo gỡ thiết bị Để đảm bảo sự an toàn và hoạt động bình thường của màn hình LED cho thuê của thiết bị, nói chung cần phải có một đội thiết bị chuyên nghiệp, nhưng điều này sẽ làm tăng ngân sách của khách hàng. Vì vậy, các nhà sản xuất nên lập kế hoạch sản phẩm trên quan điểm lắp đặt và tháo gỡ nhanh chóng, để nhân viên lắp đặt thông thường có thể dễ dàng lắp ráp và tháo rời màn hình cho thuê, giảm chi phí nhân công lắp đặt của khách hàng và tăng sức mạnh của việc lắp đặt.

  3. Thay thế và sửa chữa nhanh chóng Khi màn hình cho thuê xuất hiện một số lỗi, màn hình cho thuê phải tháo rời từng phần, và phải thay thế nhanh chóng để đảm bảo hoạt động biểu diễn diễn ra bình thường.

  4. Hệ thống điều khiển dễ sử dụng. Khi lắp ráp thiết bị, người thuê phải cung cấp sổ tay hướng dẫn hệ thống điều khiển chuyên nghiệp và thiết bị cũng phải chỉ ra các chi tiết của hướng dẫn, để nhân viên có thể xác định các thành phần và trình tự của thiết bị và tránh hiển thị lỗi thiết bị và ảnh hưởng đến tiến độ sử dụng màn hình cho thuê.

5. Khoảng cách điêm ảnh: màn hình LED có thể phân chia thành nhiều loại theo khoảng  cách điểm ảnh. Với mỗi khoảng cách điểm ảnh khách nhau sẽ có độ phân giải khách nhau. Khoảng cách nhình và không gian trình chiếu sẽ có sự khác biệt.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP VÀ ỨNG DỤNG HOÀNG HÀ

Địa chỉ: Số 26 – Ngõ 2 – Nguyễn Khả Trạc – Mai Dịch – Cầu Giấy – Hà Nội

Xưởng SX: Khu 6 – TT Trạm Trôi – Hoài Đức – Hà Nội

Liên hệ: 0986 774 223 – Email: lienhehoangha@gmail.com

Website: http://hoanghaled.com