Những đồ chơi công nghệ cho ô tô hiện đại

  -  

thị phần “đồ chơi” kỹ thuật cho ô tô hiện nay rất rộng rãi về chủng loại, tính năng cũng như giá tiền. Ưng chuẩn các sản phẩm này, các bạn có thể yên tâm hơn lúc lái xe trong nội ô cũng như lúc cần đi xa ra ngoại ô.

các mặt hàng phương pháp sử dụng trong chiếc xe ô tô ngày nay có ngoài mặt nhỏ, gọn, sang trọng (được gia công trong khoảng nhựa cao cấp ABS, hợp kim nhôm…).

Chúng không chỉ giúp người lái xe vận động an toàn mà còn là món đồ trang hoàng lạ mắt trên ô tô.

Bài viết liên quan: diệt khuẩn ô tô

Bộ kích điện khẩn cấp

Là trang bị không thể thiếu trên mỗi chiếc ô tô, bộ kích điện ô tô nguy cấp 70MAI Midrive (Trung Quốc) giúp kích điện bình ắc quy, phân phối nguồn điện khẩn cấp cho xe trong các tình trạng không thể phát động xe.

Bộ kích điện có kích thước nhỏ, gọn (163 x 87 x 27mm) và nặng chỉ 400g nên tiện lợi cất gọn vào xe.

Dung lượng pin của bộ kích điện là 11.100mAh (đầu ra nguồn điện 12V), dòng điện kích động dao từ 250-600A nên phù hợp cho những mẫu xe có động cơ chạy bằng xăng dung tích dưới 4.0L hoặc xe chạy bằng diesel dung tích dưới hai.0L.

người mua chỉ cần click nút nguồn của bộ kích điện, kẹp dây màu đỏ vào cực dương và màu đen vào cực âm của bình ắc quy ô tô là có thể vào xe đề máy.

Bài viết khác: máy phun khử khuẩn nano bạc

trang bị còn có tính năng sạc phòng ngừa cho những trang bị điện tử khác thông qua cổng USB với nguồn điện ra là 5V/2.1A. Đèn LED tích hợp trên đầu bộ kích điện có thể trở thành đèn bấm lúc cần với ba chế độ phát sáng tùy chọn.

Bộ kích điện khẩn cấp 70MAI Midrive hiện chỉ có một phiên bản màu đen có giá tiền là 1,05 triệu đồng.

Hiển thị thông báo trên kính ô tô

Màn hình hiển thị thông tin trên kính ô tô.

Tính năng Head Up Display (HUD) – màn hình hiển thị thông báo trên kính ô tô vốn chỉ được trên trang bị ở những mẫu xe cao cấp nay đã có trên Carrobot HUD.

Đây là trang bị do hãng Xiaomi (Trung Quốc) tăng trưởng.

Cụ thể, Carrobot HUD lấy dữ liệu trong khoảng hệ thống chuẩn đoán lỗi trên động cơ (OBD) của ô tô và phát dữ liệu này lên mặt kính trước của xe.

các dữ liệu bao gồm véc tơ vận tốc tức thời đi lại, nhiệt độ động cơ, mức vung phí nhiên liệu, cảnh báo tốc độ vượt mức cho phép, tính năng dẫn đường…

Qua đó, người tài xế có thể hội tụ cho việc tài xế an toàn mà chẳng phải Nhìn vào bảng điều khiển đồng hồ của xe trong khi lái.

Phần thấu kính được phủ thêm lớp quang đãng học giúp hình ảnh hiển thị có độ sắc nét, chi tiết, để quý khách theo dõi thuận tiện.

Không chỉ có vậy, người dùng có thể điều chỉnh hình ảnh hiển thị thích hợp với mình phê chuẩn điện thoại có cài ứng dụng đi kèm thiết bị với ba mức chỉnh sẵn có.

Carrobot HUD kết nối với điện thoại thông qua kết nối Bluetooth, cho phép quý khách có thể vừa tài xế vừa gọi điện thoại, mở bản nhạc mình thích nghe hay mua hướng chuyển động xe phù hợp…

Màn hình hiển thị thông tin trên kính ô tô Carrobot HUD có mức giá hai,1 triệu đồng.

Giữ an toàn khi lùi xe với Xiaomi RC03

Lùi xe là một trong các trường hợp khó xử lý với người tài xế. Ví như ko có sự Nhìn vào rõ ràng thì rất dễ rơi vào các tình huống nghiêm trọng như va quẹt, đụng hoặc thậm chí tông phải người hoặc những ô tô ở phía sau xe.

Camera lùi dành cho ô tô 70MAI Midrive RC03 của hãng Xiaomi (Trung Quốc) giúp người lái xe nhận diện và giữ khoảng cách an toàn với mọi thứ phía sau đuôi xe.

Độ phân giải hình ảnh tuy chỉ đạt chuẩn HD (720p) nhưng cũng đủ đem đến hình ảnh rõ nét để người mua Nhìn vào.

Theo nhà cung cấp, góc nhìn của camera được mở mang lên đến 138 độ, tạo tầm Nhìn vào tốt cho người lái nhìn rõ các vật thể xung quanh đuôi xe.

Bộ sản phẩm camera lùi gồm những thân camera, hệ thống dây kết nối để truyền dữ liệu hình ảnh lên màn hình ở bảng điều khiển xe có chi phí 450.000 đồng.

Có thể các bạn chưa biết: nano bạc có tác dụng gì

Bơm lốp ô tô – trợ thủ xa

thiết bị bơm lốp.

Theo các chuyên gia về xe, bơm lốp ô tô là trang bị Đầu tiên mà bạn cần phải mua sau khi tậu ô tô. Bởi việc lốp xe bị thiếu tương đối sẽ ảnh hướng đến thời kỳ lái xe của các bạn, dễ gây nguy hiểm khi lưu thông trên đường.

Máy bơm lốp ô tô do hãng Xiaomi (Trung Quốc) vững mạnh, được gia công từ nguyên liệu kim loại cao cấp nên giúp máy có vẻ ngoài sang trọng, chắc chắn, bảo kê máy tốt hơn.

Xem thêm các món đồ công nghệ độc lạ tại Ruby.vn