Bí quyết đặt link tiếp thị liên kết trên Instagram hữu hiệu

  -  

Instagram nền móng mạng phường hội đang càng ngày càng phổ biến, giúp tăng cường khả năng tiếp cận đối tượng khách hàng mục đích một cách hữu hiệu và mang lại cho bạn thời cơ vun đắp và vững mạnh nhãn hàng. Vậy bạn đã biết cách đặt link tiếp thị kết liên trên instagram sao để có thể thu hút được rộng rãi traffic nhất cho các chiến dịch affiliate của mình chưa? Nếu chưa hãy cộng theo dõi các bí quyết hay nhất tại đây.

Trong bài viết này chúng ta sẽ cộng đi sâu vào Phân tích cách làm cho giấy má (bio) instagram của bạn quyến rũ thu hút và cách đặt link tiếp thị liên kết trên instagram sao cho hoàn hảo.

Cách đặt link để làm affiliate hoàn hảo.

Như các bạn biết thì instagram chỉ cho phép các bạn đặt được 1 link trong phần tiểu sử. Vậy giải pháp ở đây là gì ?

Câu trả lời đấy là sử dụng dịch vụ đa liên kết, Instagram cho phép chỉ đặt một liên kết hoạt động trong phần thể hiện tài khoản và đây là một vấn đề lớn (đặc biệt đối với các blogger làm việc với tiếp thị Affiliate marketing). Phổ thông ngôn vụ Instagram Bio Links cho phép các bạn khắc phục dừng này và dùng một vài liên kết trong bộc lộ giấy má cùng một lúc. Điều này sẽ tiện dụng hơn việc bạn đặt link Affiliate dẫn đến trang chủ của một website, và người dùng sẽ vướng mắc trong việc kiếm tìm được sản phẩm mà họ muốn tậu.


bạn có thể tham khảo 1 vài nhà cung cấp rộng rãi như Shorby, linktree, lnk.bio…Với sự giúp đỡ của các công cụ này bạn có thể đặt đa dạng kết liên lên Bio của mình. Khi các bạn ấn vào link kết liên trong bio của các bạn họ sẽ được dẫn tới trang có giao diện như hình bên phải.

Trong ví dụ ở hình trên các bạn có thể thấy người ta đã sử dụng Linktree để có thể kết nối instagram tới những nguồn không giống nhau trong khoảng trang web, Facebook đến trình tin nhắn…Khi khách hàng ấn vào link kết liên trong bio của các bạn họ sẽ được dẫn tới trang có giao diện như hình bên phải.

phần lớn các link này sẽ được đánh dấu bằng pixel, giúp các bạn theo dõi, đo lường và tối ưu hóa những trang của mình cũng như cấu hình nó sao cho phù hợp với đối tượng mục đích. Và hơn hết là giá cả cho các nhà sản xuất này khá rẻ, khoảng vài đô mỗi tháng, và đều cho phép sử dụng thử. Chính vì thế bạn có thể dùng thử những nhà sản xuất ở trên và chọn ra nhà sản xuất hữu hiệu và phù thống nhất.

Chuyển giấy tờ của bạn thành tài khoản chuyên nghiệp.

nếu như bạn mất việc để account là tài khoản tư nhân trên Instagram là đủ để có thể làm affiliate, chỉ cần các bạn có phổ quát follow là đủ thì hoàn toàn sai lầm nhé.

Trên thực tại account tư nhân thích hợp cho những khách hàng mạng phường hội như một dụng cụ để giao du với các bạn bè và người quen, đăng ảnh, video…, mà ko có kế hoạch sử dụng nó để bán hoặc truyền bá bất cứ điều gì.

ví như các bạn đang có ý định làm affiliate marketing, hay có kế hoạch truyền bá bất kỳ thứ gì trên instagram, thì việc chuyển tài khoản sang account chuyên nghiệp sẽ có thiếu gì ích lợi, và tính năng mà tài khoản tư nhân ko có. Rất đơn giản chỉ 1 số bước, kết liên với account Facebook là các bạn có thể chuyển account của mình sang account chuyên nghiệp.

các tính năng mà tài khoản đơn vị cho phép các bạn sử dụng:

∎ Nút liên lạc: Bằng cách nhấp vào chúng, một người có thể nhanh chóng gửi tin nhắn,gọi điện cho bạn ngay tức thì (thay vì quay số mà người đó sắm thấy trong trình bày thủ tục của bạn). Các nút liên lạc có thể là: Theo dõi (Đăng ký), Tin nhắn (Tin nhắn trực tiếp), Gọi / Liên hệ sớm nhé / Email


∎ Báo cáo : với tài khoản này chúng ta có quyền tầm nã cập vào dữ liệu liên quan tới tài khoản như: số lần hiển thị, quy mô đối tượng, lưu lượng truy tìm cập trang web, số lượng khách tầm nã cập, dữ liệu đối tượng, nam nữ, độ tuổi, địa điểm. Trong khoảng đấy có thể đến ưu được tài khoản, và có kế hoạch giúp nó phát triển và lớn mạnh.

∎ Thiết lập quảng cáo: Dưới mỗi bài đăng sẽ có nút lăng xê trực tuyến, bằng cách nhấp vào nó, các bạn có thể thiết lập truyền bá và lôi kéo đối tượng mục đích tiềm năng. Đây là một công cụ quan yếu cho bất cứ người nào muốn thu hút lượng quý khách mới và làm affiliate phê chuẩn Instagram.


Chỉ vậy thôi chúng ta đã thấy một tài khoản tổ chức sẽ cực kỳ hữu dụng cho việc làm tiếp thị liên kết đúng không nào. Hy vọng các thông báo từ bài viết đã cung cấp cho bạn những kiến thức hữu dụng để có thể chinh phục nền móng mạng phường hội đầy tiềm năng này.