Đồng hồ camera treo tường DVR Wifi

  -  

Gắn đồng hồ camera vào bất kỳ vị trí nào của bức tường để có thể giám sát căn phòng từ xa qua chiếc điện thoại Smartphone.

 

Đồng hồ camera treo tường DVR Wifi chuẩn video HD 1280X720P

Tất cả video mà đồng hồ camera ghi lại có màu sắc rõ nét và chất lượng HD, ngoài ra đồng hồ camera treo tường DVR Wifi còn có thể giúp chúng ta có góc nhìn rộng đến 125° thật sự là đáng kinh ngạc cho một thiết bị camera hiện nay. Bạn có thể nhìn được hầu hết căn phòng của mình từ cạnh này sang cạnh khác mà không bỏ lỡ bất kỳ điều gì, mọi file video lưu lại có định dạng MP4 và dễ dàng quản lý khi được kết nối với cổng máy tính.

 

Xem và giám sát trực tiếp trên Smartphone

Bạn sẽ dễ dàng giám sát trực tiếp căn phòng của mình ở bất cứ nơi nào chỉ cần thông qua chiếc điện thoại Smartphone có kết nối internet, ngoài ra bạn cũng có thể xem lại các video đã diễn ra trước đó thông qua ứng dụng đi kèm với thiết bị đồng hồ camera, mỗi khi bắt gặp sự chuyển động trước ống kính camera, thiết bị đồng hồ camera sẽ gửi một email thông báo về cho bạn.

 

Đồng hồ camera treo tường DVR Wifi

 

Không gian lưu trữ khổng lồ với bộ nhớ 32GB

Với dung lượng bộ nhớ 32GB đi kèm, bạn có thể quay video liên tục trong 30 giờ với chất lượng HD siêu chuẩn. Ngoài ra bạn cũng có thể thay thế hoán đổi thẻ nhớ SD một cách nhanh chóng để đảm bảo dung lượng không gian lưu trữ cho những video sau này. Mọi tập tin file video lưu trữ được sắp xếp theo ngày và giờ nên dễ dàng cho bạn quản lý.

 

Kích hoạt chế độ phát hiện chuyển động khi phát hiện đối tượng

Camera ngụy trang đồng hồ treo tường DVR wifi sẽ tự động kích hoạt chế độ quay video khi phát hiện có sự chuyển động trong khu vực ống kính của camera, điều này nhằm giúp bạn không bỏ lỡ những video giám sát mà còn tiết kiệm được không gian lưu trữ của camera.