Công ty lắp đặt camera Uy Tín tại Quận 12 - TPHCM

  -  
Bạn sống tại TPHCM, bạn có nhu cầu lắp đặt camera quan sát Quận 12? Xin chúc mừng bạn đã tìm đúng địa chỉ rồi đấy. Tại đây Camera Minh Tâm 24H đang kinh doanh rất nhiều mặt hàng camera quan sát với chất lượng cao và giá thanh cực dễ chịu đang chờ các bạn đến trải nghiệm.

Sơ lược về công ty camera minh tâm 24h

Camera Minh Tâm 24H xin tự giới thiệu, chúng tôi là một đơn vị uy tín có địa chỉ tại: 125 Thạnh Xuân 14, Phường Thạnh Xuân, Quận 12, Tp.HCM. Hiện chuyên trong ngành cung cấp, phân phối và thi công lắp đặt các gói camera trọn bộ tại Quận 12 TPHCM và các khu vực lân cận như: Thủ Đức, Bình Tân, Tân Bình, Gò Vấp, Hóc Môn và cả Tây Ninh.

Các sản phẩm và giải pháp của Viễn Thông Minh Tâm không chỉ mang lại việc giám sát hiệu quả nội bộ cho các bạn mà giờ đây còn có thể giám sát từ xa. Các thiết bị được tích hợp công nghệ tiên tiến, cho phép kết nối với hệ thống xử lý thông minh luôn đem đếni cho các bạn những tiện ích siêu việt như: Tự động cảnh báo khi có trộm tấn công, tự động gửi tin nhắn cảnh báo tới thiết bị thông minh của chủ nhà đồng thời tự động ghi hình khi camera phát hiện chuyển động trong vùng theo dõi và còn rất nhiều chức năng khác.

Với phương châm hoạt động, “Uy tín – Chất lượng – Giá cả hợp lý” đặt lên hàng đầu, Viễn Thông Minh Tâm thành lập, tồn tại và phát triển cho đến nay đã hơn 07 năm. Chính yếu tố này, Viễn Thông Minh Tâm đã có thương hiệu và vị trí hàng đầu trong ngành camera luôn đem lại sự hài lòng cho các bạn cũng như quý khách hàng.

Những lý do nên lắp camera quan sát tại công ty chúng tôi

Đảm bảo trên 7 giải pháp từ lắp đặt hệ thống camera công trình đơn giản cho đến phức tạp tương thích với nhiều vị trí và từng nhu cầu quan sát đặc biệt là khả năng kinh tế của bạn

Chúng tôi cam kết chỉ kinh doanh những sản phẩm có thương hiệu nổi tiếng và được nhập từ nhà sản xuất uy tín chẳng hạn: Hikvision, kbvision, Imou, Hd Paragon,... Có chính sách bảo hành lâu dài ít nhất  từ 2 năm trở lên.


Thi công lắp đặt hệ thống camera chuẩn kỹ thuật, gọn gàng, đảm bảo tiêu chuẩn an toàn, nhanh chóng và thẩm mỹ cao.

Dịch vụ lắp đặt tận nơi, tại nhà vệ sinh thiết bị định kì miễn phí, bảo hành sản phẩm tốt nhất có mặt ngay sau 3 giờ từ khi tiếp nhận yêu cầu.

Quy trình lắp đặt camera quan sát Quận 12 - TPHCM

✔ Tiếp nhận yêu cầu và ghi nhận thông tin từ khách hàng gọi đến.

✔ Nhân viên tư vấn báo giá qua điện thoại hoặc đội ngũ kỹ thuật đến tận nơi khảo sát trực tiếp, tư vấn và báo giá.

✔ Tiến hành làm hợp đồng cung cấp thiết bị camera đến khách hàng kiểm tra và ký xác nhận.

✔ Tiến hành thi công dự án lắp đặt camera theo thời trong hợp đồng và bàn giao cho khách hàng.

✔ Kiểm tra kỹ lưỡng các tính năng camera đồng thời bàn giao và hướng dẫn khách hàng sử dụng (nếu cần).

Những Ưu Đãi Khi Lắp Camera Quận 12

  • Miễn phí Tư Vấn, Báo Giá & khảo sát tận nơi cho khách hàng trong Quận 12 - TPHCM.
  • Tặng ngay10 mét dây cáp tín hiệu cao cấp đối với 1 sản phẩm camera
  • Miễn phí công giao hàng và công lắp đặt.
  • Hỗ trợ công bảo hành, hỗ trợ giải quyết vấn đề kỹ thuật tận nơi. 
  • Cài đặt, cấu hình camera qua phần mềm điều khiển từ xa (teamview, anydesk,...) hoàn toàn không tính phí.

Nếu các bạn có ý định hay nhu cầu lắp đặt camera quan sát Quận 12 - TPHCM xin đừng ngại gọi cho Camera Minh Tâm 24H chúng tôi. Tại đây cam kết rằng các bạn sẽ thực sự hài lòng khi sử dụng dịch của chúng tôi bởi camera quan sát mang lại những giải pháp thực thụ và không thế thiếu đối với thời buổi ngày nay như: Gia đình, văn phòng, công ty, nhà xưởng hay bắt cứ nơi nào khác.
Mọi chi tiết hay thắc mắc xin hãy liên hệ qua thông tin sau:

CAMERA VIỄN THÔNG MINH TÂM

  • Địa chỉ: 125 Thạnh Xuân 14, Phường Thạnh Xuân, Quận 12, Tp.HCM
  • Chi nhánh: 170 Ấp 3, Xã Suối Dây, Huyện Tân Châu, Tây Ninh
  • Tel: 0938 714 770 - 09 118 118 09
  • Email: cameramtcctv@gmail.com
  • Website: https://cameraminhtam24h.com