Những tính năng nổi bật của camera mini

  -  
Với nhiều tính năng nổi bật, camera mini đang rất được ưa chuộng. Hiện nay đây chính là một trong những giải pháp hiệu quả và an toàn nhất, phù hợp với nhiều điều kiện nên có thể lắp đặt hoặc gắn ở bất cứ nơi đâu, phục vụ cho từng mục đích quan sát cụ thể của bạn.

Mục đích của camera mini

Camera mini hiểu đơn thuần là một loại thiết bị camera có kích thước nhỏ, được tích hợp công nghệ cao.

Camera mini được dùng nhiều nhất vẫn dành các mục đích theo dõi, giám sát và ghi lại những diễn biến một cách bí mật nhất mà người bị theo dõi hoặc kẻ xấu không thể phát hiện ra.

Với kích thước nhỏ gọn nên có thể ngụy trang thành nhiều sản phẩm khác như mắt kính, nút áo, bút,… nên không ai có thể phát hiện ra.

Hỗ trợ kết nối mạng internet wifi nên khi sử dụng camera mini tích hợp để có thể xem trực tiếp trên điện thoại Smartphone, laptop, máy tính….

Camera mini có thể quay video chất lượng Full HD hình ảnh rõ nét, thậm chí quay đêm video chất lượng cao
Tích hợp nhiều chức năng như lưu ảnh, video với âm thanh ghi âm, phát hiện chuyển động và báo động.

Sở hữu một chiếc camera mini bạn sẽ thao tác mà không cần đến internet

Một trong những điều không thể không nói đến của camera mini là tự động xóa dự liệu cũ khi bộ nhớ đầy.

Đặc biệt, bộ nhớ của camera kích thước nhỏ mini này được hỗ trợ với thẻ nhớ lên đến 32GB nên bạn yên tâm về dung lượng hay thời gian sử dụng. Vì vậy bạn có thể gắn ngay trên xe ô tô, xe khách, phòng ngủ, văn phòng làm việc hay bất kỳ nơi đâu vì máy có thể hoạt động liên tục trong 5 ngày. Hơn thế nữa, máy camera siêu nhỏ này có công nghệ ghi đè nên rất hữu dụng đối với bạn.

Với những tính năng ưu việt, chất lượng video cao cũng như thiết kế thuận tiện cho người dùng, sản phẩm camera mini hiện đang là sản phẩm hot nhất được nhiều khách hàng đặt mua hàng nhiều nhất trong thời gian qua.

Với những tính năng ưu việt như trên chăc chắn mọi người đều muốn sở hữu một chiếc camera mini phải không nào? Hy vọng các thông tin trong bài viết đã cung cấp cho các bạn những thông tin hữu ích.