Camera ngụy trang đồng hồ để bàn WC21

  -  
Sản phẩm sở hữu thiết kế sang trọng, hiện đại với khả năng theo dõi và giám sát bí mật cực tốt. Nhìn vào WC21, không ai có thể nghĩ bên trong nó lại là 1 hệ thống camera ngụy trang cao cấp. Thay vào đó, tất cả mọi người chỉ cho rằng nó là một vật trang trí, một chiếc đồng hồ hoàn toàn bình thường và vô hại mà thôi. Vậy nên, nếu bạn có nhu cầu lắp đặt camera cho văn phòng, ngôi nhà của mình thì đây là công cụ tuyệt vời không nên bỏ qua.

Đồng hồ camera để bàn WC21 thực sự tích hợp rất nhiều tính năng tiên tiến ấn tượng. Điển bình là mắt camera chất lượng cao kết hợp với hệ thống đèn hồng ngoại với bán kính dài đến 9 mét. Nhờ đó, thiết bị có khả năng ghi hình độ phân giải full HD 1080p cả ngày lẫn đêm. Góc quay cực rộng lên tới 170 độ giúp quan sát được không gian một cách bao quát hơn. Công nghệ lọc tạp âm, tiếng ồn xung quanh giúp âm thanh ghi lại âm thanh rõ ràng, sắc nét.

Đặc biệt, sản phẩm ứng dụng được nhiều ngôn ngữ như tiếng Anh, tiếng Nhật, tiếng Trung, tiếng Hàn,... và cả tiếng Việt nên tất cả mọi người đều có thể sử dụng được. Khả năng kết nối Wifi siêu mạnh hỗ trợ xem hình ảnh – video trực tuyến trên điện thoại thông minh đơn giản hơn bao giờ hết. Không cần trực tiếp có mặt, bạn vẫn nắm được tình hình một cách chi tiết và khách quan nhất.