Rao Vặt: điện thoại, thiết bị viễn thông - thiết bị viễn thông

Chủ Đề Liên Quan :
 

Phần mềm proshow producer là gì

  -  

Chắc hẳn đối với những ai đam mê đến nghệ thuật nói chung và nhiếp ảnh nói riêng và muốn tạo cho mình những đoạn video thú vị độc đáo từ những tấm ảnh đẹp thì đã không còn gì xa lạ với phần mềm proshow producer rồi phải không nào? Tuy nhiên để có thể cung cấp thông tin hữu ích cho những ai chưa biết đến Proshow thì bài viết sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn chi tiết về proshow producer là gì để mọi người hiểu rõ hơn về nó nhé!

Phần mềm Proshow Producer 9 là gì ?

Phần mềm ProShow Producer là phần mềm có thể tạo video trình chiếu thông minh dùng để biến các file hình ảnh, âm thanh hay thậm chí là các video khác thành video mới theo phong cách của bạn. Phần mềm này được thiết kế bởi nhà sản xuất Photodex và phát hành vào tháng 8 năm 2017, chúng có thể giúp bạn tạo ra các video độc đáo thú vị, lôi cuốn với tất cả mọi người, Bên cạnh đó thì ProShow Producer cũng cho phép bạn tự thiết kế các thể loại trình chiếu chuyên nghiệp một cách nhanh và đẹp mắt, giúp bạn lưu lại kỉ niệm hoặc tạo một video ấn tượng để tặng bạn bè, người thân hoặc phục vụ cho công việc của mình.

Hiện nay các Studio chụp ảnh cưới đều sử dụng proshow producer để tạo nên những slide album video cho các cặp đôi.

Có thể nói hiện nay phần mềm này rất được ưa chuộng và phổ biến bởi nó dễ dàng sử dụng, bất kể là dân nghiệp dư hay chuyên nghiệp đi chăng nữa. So với nhiều đối thủ khác thì proshow producer có nhiều lợi thế hơn bởi nó có nhiều hiệu ứng chuyển tiếp và định dạng từ đó giúp tạo ra những video chất lượng ngoài mong đợi.

Theo số liệu thống kê thì hiện nay Proshow Producer có hơn 420 hiệu ứng khác nhau và hơn 30 ảnh nền, có thể thấy đây là một phần mềm tạo video đi đầu trong việc cung cấp những hiệu ứng, hình ảnh cho người dùng.

Cách mua phần mềm proshow producer bản quyền như thế nào?

Nếu bạn đang quan tâm và muốn mua phần mềm proshow producer bản quyền để sử dụng tạo ra những video hấp dẫn phục vụ cho công việc được tốt hơn thì quá trình mua hàng khá là dễ dàng. Bạn chỉ cần truy cập vào website: http://www.banquyenphanmem.com để đặt hàng hoặc để lại thông tin trên website chúng tôi sẽ liên hệ với bạn khi nhận được yêu cầu của bạn. Bạn cũng có thể liên hệ với chúng tôi qua số hotline: 028.2244.3013 để được chúng tôi tư vấn đặt hàng miễn phí.