Rao Vặt: điện thoại, thiết bị viễn thông - thiết bị viễn thông

Chủ Đề Liên Quan :
 

Các sàn giao dịch tiền ảo uy tín tốt nhất ở Việt Nam

  -  Ngày nay có rất nhiều đại lý phân phối cryptocurrency (tiền điện tử), vậy ta nên dùng sàn giao dịch nào?

Ở Việt Nam, những chọn lựa của chúng ta có thể bị ngừng, tuy nhiên hiện có 1 vài đại lý phân phối crypto vượt trội. Khi tậu ra những sàn giao dịch tiền ảo uy tín nhất việt nam , hãy cân nói các thông báo như vị trí, tiền tệ, các loại cryptocurrency hiện có và mức phí.

Dựa trên Tìm hiểu của chúng tôi, chúng tôi đã tạo một bảng so sánh bên dưới để các bạn dễ dàng cân đề cập các chọn lọc hơn.

Đánh giá của chúng tôi dựa trên những nhân tố như dễ dùng, mức phí, các tính năng thương lượng và hỗ trợ.

húng tôi Hi vọng danh sách chi tiết này giúp làm rõ về các sàn phân phối mà chúng tôi tin là được dành đầu tiên sử dụng ở Việt Nam.

Gợi ý của chúng tôi là chọn một sàn giao dịch hiệu quả đối với các bạn và cứ theo sát nó, như thế cuộc sống của bạn sẽ tiện dụng hơn phổ quát. Chọn lọc thay thế là giữ cryptocurrency ở các đại lý phân phối khác nhau nhưng cách này khó theo dõi.

giả dụ bạn vẫn không chắc đại lý phân phối cryptocurrency nào ở Việt Nam sẽ hiệu quả nhất cho mình, xin xem những phân tích chi tiết bên dưới để biết các sàn giao dịch mà chúng tôi gợi ý, nhằm giúp các bạn đưa ra quyết định mang tính thông báo hơn.

Binance cho đến hiện tại là sàn phân phối crypto được chúng tôi khuyên sử dụng nhất ở Việt Nam. Nền móng đàm phán của họ dễ dùng nhất và ví online của họ giúp việc giao dịch khôn cùng nhẹ nhõm. Có một cội nguồn để Binance là sàn tiền ảo uy tín nhất việt nam được sử dụng phổ quát nhất trên thế giới, ấy là vì họ cung cấp nhà sản xuất nổi trội.

Sàn Binance

Binance cũng có số đông mọi loại cryptocurrency, Vậy nên ngay cả lúc các bạn đang muốn thương lượng loại nào ấy ít nhiều thì vẫn có phổ biến thời cơ rằng họ đã có loại ấy trên nền tảng. Những màn hình giao dịch của họ có thể khá phức tạp nếu bạn không có kinh nghiệm đàm phán nhưng bạn sẽ nhanh chóng hiểu được, giả dụ ko các bạn có thể Hãy liên hệ sớm nhé với lực lượng của họ vì họ sẵn lòng trợ giúp.


Sàn CoinField

CoinField là một sàn giao dịch tốt khác và sản xuất nhà cung cấp khắp toàn cầu. Nền móng của họ hơi đi sau Binance một tí nhưng họ vẫn là một lựa chọn tốt. Phí giao dịch cao hơn một tí, nhưng vấn đề chính với CoinField là họ chỉ ưng ý 6 loại tiền tệ trên nền tảng của mình, Cho nên các bạn có khả năng phải thương lượng bằng đô la Mỹ. Số Cryptocurrency mà họ phân phối cũng kém xa Binance.


Sàn eToro

eToro là một trong các sàn giao dịch tiền ảo uy tín nhất khác trên khắp toàn cầu và họ nổi danh với đàm phán đòn bẩy (leverage trading) và ETFs. Nền tảng này kiên cố dành cho những người dùng tăng và chúng tôi ko khuyên sử dụng đối với những người mới đàm phán. Tuy nhiên, họ có cực nhiều chọn lọc cho các quý khách tăng, Thế nên ví như bạn quen với thị trường chứng khoán truyền thống thì đây có thể là sàn giao dịch tốt nhất cho các bạn. Mặc dù chúng tôi thích dùng Binance cho Cryptocurrency hơn nhiều.


Sàn Coinbase

Coinbase rất lớn ở Mỹ, họ nằm trong danh sách của chúng tôi bởi một số người thật sự khuyên sử dụng. Tuy nhiên phí của họ thật sự quá cao để nhận được dấu tick đồng ý của chúng tôi, họ cũng không tụ họp vào Việt Nam và Thế nên phổ thông khả năng đây sẽ không phải là một trải nghiệm thoả thích. Có không ít câu chuyện tiêu cực về các người đã sử dụng Coinbase, nhưng họ vẫn là một trong các sàn phân phối được sử dụng phổ biến nhất toàn cầu và Vì vậy giành được một chỗ trong danh sách của chúng tôi.


Sàn CoinMama

CoinMama được có mặt trên thị trường năm 2013, là đại lý phân phối cryptocurrency hàng đầu trong rộng rãi năm và hiện có mặt ở hơn 188 đất nước. Đại lý phân phối này có một điểm trừ to, ấy là phí của họ khôn xiết cao ở mức 6%. Chỉ là ko có lý do gì để sử dụng sàn này thay cho các sàn khác cả. Binance làm hầu hết những gì họ làm và còn làm tốt hơn, nhưng một lần nữa, đây là một trong những sàn phân phối được sử dụng phổ biến nhất trên toàn cầu và Bởi thế có được vị trí trong danh sách của chúng tôi.