Rao Vặt: điện thoại, thiết bị viễn thông - thiết bị viễn thông

Chủ Đề Liên Quan :
 

Phần mềm quản lý nhân sự miễn phí tốt nhất hiện nay

  -  
Trong thời đại công nghệ 4.0, phần mềm quản lý nhân sự đã dần được áp dụng và thay thế cho hình thức quản lý nhân sự truyền thống. Vậy phần mềm quản lý nhân sự là gì? Nên sử dụng phần mềm quản lý nhân sự nào hiện nay? Cùng tìm hiểu nhé!

1. Phần mềm quản lý nhân sự là gì?

Phần mềm nhân sự là giải pháp giúp nhà quản trị có thể quản lý thông tin nhân viên và các nhiệm vụ liên quan đến nhân sự. Giải pháp quản lý nhân sự hỗ trợ quản lý con người, tự động hóa các thao tác thủ công và lưu trữ thông tin có trật tự. Phần mềm nhân sự được thiết kế để giúp nhân viên và nhà quản lý tối ưu hóa được tiềm năng của họ trong công việc và được triển khai bởi các doanh nghiệp ở mọi quy mô để thúc đẩy năng suất và sự hài lòng của nhân viên. 

2. Nên sử dụng phần mềm quản lý nhân sự nào hiện nay? 

Hiện nay, có rất nhiều phần mềm quản lý nhân sự trên thị trường nhưng mỗi phần mềm lại có những ưu điểm nổi bật và hạn chế riêng. Tuy nhiên, nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp quản lý nhân sự tự động, chấm công nhanh chóng bằng công nghệ AI thì có thể tham khảo ngay phần mềm quản lý nhân sự miễn phí Achamcong.
Achamcong được nhà phát hành thiết kế với giao diện trực quan, dễ dàng thao tác và thân thiện với người dùng. Cùng rất nhiều những tính năng hữu ích đối với nhà quản lý cũng như đối với nhân viên:
  • Quản lý chấm công
  • Quản lý ca làm việc
  • Quản lý nhân viên
  • Quản lý tính chuyên cần của nhân viên
  • Quản lý truyền thông nội bộ
Để tìm hiểu chi tiết về phần mềm, bạn có thể tham khảo trực tiếp trên website https://achamcong.com/