Rao Vặt: điện thoại, thiết bị viễn thông - thiết bị viễn thông

Chủ Đề Liên Quan :
 

Hướng dẫn cách hẹn giờ đăng bài group facebook hiệu quả

  -  

Để giúp người dùng quản lý nhóm Facebook hiệu quả hơn, Facebook đã cung cấp thêm tính năng hẹn giờ đăng bài trên group facebook. Khi đó các thành viên quản trị có thể lựa chọn thời gian muốn đăng bài viết, mà không cần phải thực hiện các thao tác đăng bài trực tiếp như trước. Trong bài viết dưới đây, Phần Mềm Ninja sẽ hướng dẫn bạn đọc cách hẹn giờ bài đăng trên nhóm Facebook nhanh chóng và vô cùng tiện lợi.

[IMG] 

1. Cách hẹn giờ đăng bài trên group facebook bằng điện thoại

Bên cạnh việc ứng dụng những công cụ, tool auto đăng bài group facebook tiềm ẩn nhiều nguy cơ bị report. Bạn có thể post bài lên group facebook ngay trên điện thoại với những thao tác đơn giản sau:

Bước 1: Truy cập vào ứng dụng Facebook và chọn mục Nhóm trong thanh Menu. Sau đó tìm kiếm hội nhóm mà bạn đang quản trị để lên lịch đăng bài.

[IMG] 

Bước 2: Tại giao diện nhóm, bạn hãy . Tiếp đến chọn thời gian bạn muốn hẹn giờ đăng bài, nhấn vào Lưu ở góc bên phải trên cùng màn hình. Cuối cùng nhấn đăng bài như bình thường để hoàn tất quá trình.

[IMG] 

2. Hẹn giờ đăng bài trên group facebook bằng máy tính

Bước 1: Tại thanh Menu bên trái bạn chọn mục Nhóm để xem toàn bộ những group facebook mà bạn quản lý. Sau đó truy cập vào nhóm mà bạn muốn lên lịch hẹn giờ đăng bài.

[IMG] 

Bước 2: Sau khi đã chuẩn bị xong nội dung bài đăng, bạn hãy nhấn vào biểu tượng hình chiếc đồng hồ bên dưới màn hình.

[IMG] 

Bước 3: Tiếp theo bạn hãy hẹn thời gian đăng bài rối nhấn vào nút Lên lịch ở phía bên dưới.

[IMG] 

Bước 4: Sau đó bạn sẽ nhận được một thông báo về bài viết mầ bạn đã lên lịch ở trong group facebook. Trong trường hợp bạn muốn chỉnh sửa lại hay xóa bài post, hãy nhấn vào mục Xem bài viết để thực hiện thao tác.

[IMG] 

Qua đây, Ninja đã chia sẻ cho bạn cách hẹn giờ đăng bài trên group facebook mà ai cũng có thể làm được. Hãy tham khảo và thực hiện theo hướng dẫn. Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm phần mềm quản lý group facebook để có thể quản lý nhóm hiệu quả và tốt nhất. Hy vọng qua thông tin này bạn đọc sẽ tìm thấy điều hữu ích cho mình. Chúc bạn thành công!