Rao Vặt: điện thoại, thiết bị viễn thông - thiết bị viễn thông

Chủ Đề Liên Quan :
 

Tổng Hợp Các Phần Mềm Nuôi Nick Facebook Hiệu Quả Nhất Hiện Nay

  -  

Các phần mềm nuôi nick facebook có mặt trên thị trường được xem là giải pháp marketing hữu ích cho hoạt động kinh doanh online. Trong vô vàn các phần mềm đó, đâu được xem là phần mềm mang lại hiệu quả nhất, được nhiều chủ shop lựa chọn nhất? Mời bạn đọc tham khảo bài viết dưới đây.

I. Tại sao cần phải nuôi nick facebook

Hiện này, nuôi nick Facebook hàng loạt đang là hướng đi mới của các nhà bán hàng trên Facebook.


Sẽ có nhiều người còn băn khoăn và nghi ngờ về hiệu quả của công việc nuôi nick Facebook. Nhưng thực tế chỉ ra, việc nuôi nick facebook mang lại rất nhiều lợi ích thiết thực cho nhà bán hàng trên Facebook:

- Tiếp cận tệp khách hàng khổng lồ.
- Seeding bài viết nhanh chong bằng cách tăng like chéo, chia sẻ bào viết,...
- Xây dựng công đồng bán hàng cho chủ shop bằng cách trao đổi sub facebook, tăng sub,...

II. Top 3 phần mềm nuôi nick hiệu quả nhất hiện nay

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều các phần mềm nuôi nick. Tuy nhiên, ở đây tôi sẽ chia sẻ đến bạn 3 phần mềm nuôi nick facebook hiệu quả nhất, được nhiều chủ shop, nhà kinh doanh lựa chọn.


1. Phần mềm Simple Facebook pro

Simple Facebook Pro là một phần mềm nuôi nick facebook số lượng lớn, các thao tác được tự động hoá hoàn toàn. Đây là giải pháp hữu ích giúp người làm kinh doanh hay marketing online có thể tiếp cận nhiều khách hàng trên kênh Facebook một cách nhanh chóng.

Phần mềm này có rất nhiều tính hay như quét data khách hàng, kết bạn tự động, tự động nhắn tin quảng cáo, clone tài khoản, đăng bài đặt lịch tự động, tự động tương tác,…. Đây sẽ là công cụ hữu ích cho những ai đang cần giải pháp tìm kiếm khách hàng nhanh chóng, an toàn và tiết kiệm.

2. Phần mềm facebook FplusScheduler

Nếu như bạn đang bán hàng trên facebook, Facebook FplusScheduler chính là phần mềm nuôi nick facebook, marmetin online vô cùng hữu ích. Chức năng của phần mềm này là tương tác nuôi nick hàng ngày, quản lý comment inbox nhiều tài khoản và nhiều fanpage, tương tác realtime, group realtime, quản trị page, lập lịch đăng nhóm, lập lịch đăng tin hàng ngày, thay đổi thông tin account ... Tool nuôi acc facebook free này được 30 ngày, các bạn dùng thử để trải nghiệm các tính năng hữu ích.

3. Phần mềm Simple Ninja Pro

Simple Ninja Pro là một phần mềm nuôi nick trên Facebook được được ra mắt vào cuối năm 2021. Phần mềm này chia ra làm 4 phần mềm nhỏ là Simple Account, Simple Marketplace, Simple CRM Profile & Simple Facebook System.

- Simple Marketplace: Tính năng niêm yết bài hàng loạt lên trang Facebook Marketplace hay hội nhóm trang Facebook.
- Simple trang Facebook System: Hỗ trợ nuôi nick facebook tự động với công nghệ an toàn như trình duyệt, cookie, máy ảo, proxy.
- Simple Account: Hỗ trợ tự động tương tác cho tài khoản như tự động cmt, like, đăng bài…
- Simple CRM Profile: Quản lý và hỗ trợ khách hàng từ nhắn tin, bình luận & tạo đơn hàng
Như vậy, tôi chia sẻ đến bạn 3 phần mềm nuôi nick facebook hiệu quả nhất hiện nay được rất nhà kinh doanh online lựa chọn. Nếu bạn đang kinh doanh online, hãy cân nhắc và sở hữu cho mình một công cụ rất hữu ích này ngay!