Rao Vặt: điện thoại, thiết bị viễn thông - thiết bị viễn thông

Chủ Đề Liên Quan :
 

Hướng dẫn cách bật chế độ tặng quà trên tiktok đơn giản nhất

  -  

Quà tặng là tính năng mới của tiktok so với các nền tảng khác. Đây là một có thể xem là một cách kiếm tiền mà tiktok mang đến cho người dùng. Tuy nhiên để làm được điều đó, bạn phải biết cách bật chế độ tặng quà trên tiktok để nhận quà. Vậy làm thế nào để bật tính năng này? Mời bạn đọc tham khảo bài viết dưới đây! 

I. Sơ lược về quà tặng tiktok

Sau khi đạt 1000 người theo dõi, bạn có thể sử dụng TikTok để nhận quà từ người hâm mộ của mình. Quà tặng ảo về cơ bản là các biểu tượng, từ gấu trúc đến nữ hoàng. Mỗi món quà này đại diện cho mức tiền khác nhau. Khi bạn đã nhận được món quà của mình, bạn phải đổi các biểu tượng ảo để lấy kim cương ảo. Sau đó, bạn sử dụng kim cương để thu tiền thật bằng PayPal hoặc phương thức thanh toán an toàn khác.


Quà tặng được mua bằng xu trong ứng dụng TikTok. Những đồng xu này là loại tiền tệ duy nhất được phép mua trong ứng dụng. Sau khi mua xu, bạn có thể nhấp vào biểu tượng quà tặng màu hồng trong ứng dụng. Bạn cũng có thể tham khảo các cách hack xu tiktok miễn phí để nhận về thật nhiều xu và gửi quà tặng cho người bạn hâm mộ. Khi xem video trực tiếp trên TikTok bạn có thể gửi biểu tượng ảo cho người dùng khác. Điều quan trọng cần đề cập là chỉ những người trên 18 tuổi mới có thể gửi quà trên TikTok. Sau nhiều cuộc phản đối của công chúng, TikTok buộc phải đưa ra chính sách bảo vệ người dùng trẻ em khỏi bị lừa đảo.

Giá trị tiền tệ của mỗi biểu tượng quà tặng trên TikTok như sau:

- Panda: 5 xu
- Italian Hands: 5 xu
- Love Bang: 25 xu
- Sun Cream: 50 xu
- Rainbow Puke: 100 xu
- Concert: 500 xu
- I’m very Rick: 1000 xu
- Drama Queen: 5000 xu
II. Cách bật chế độ quà tặng trên tiktok để nhận quà từ người xem live

Để bật chế độ quà tặng trên tiktok, bạn thực hiện theo các bước sau đây: 

- Bước 1: Bạn cập nhật ứng dụng TikTok lên phiên bản mới nhất > Truy cập vào ứng dụng TikTok > Chọn vào mục Hồ sơ ở góc dưới bên phải > Truy cập vào mục cài đặt tài khoản có biểu tượng 3 dấu gạch ngang.
- Bước 2: Chọn Công cụ dành cho tác giả > Nhấn chọn vào mục Quà tặng
- Bước 3: Nhấn vào cần gạt để bật chế độ Quà tặng > Nhấn chọn nút Bật quà tặng bên dưới. Nếu nút Bật quà tặng không hiện sáng đồng nghĩa với việc tài khoản của bạn chưa đủ điều kiện để sử dụng tính năng này.

Lưu ý: Để bật được chế độ tặng quà, bạn cần đáp ứng các điều kiện sau: 

- Có ít nhất 10.000 follower.
- Đáp ứng yêu cầu về độ tuổi.
- Có tài khoản đã hoạt động trong ít nhất là 30 ngày.
- Video phải vượt qua khâu kiểm duyệt an toàn thì mới đủ điều kiện nhận Quà tặng.
- Tài khoản không được sử dụng bởi chính phủ, chính trị gia và đảng phái chính trị.

Như vậy, tôi đã hướng dẫn bạn cách bật chế độ quà tặng trên tiktok với quy trình rất đơn giản. Nếu bạn đáp ứng đủ điều kiện thì chần chờ gì mà không bật ngay tính năng hấp dẫn này lên. Biết đâu nó lại mang đến cho bạn nguồn thu nhập khủng đấy!