Mẫu bông tai ngọc trai cực đẹp cho nàng

  -  

Bạn nghĩ rằng mình đeo bông tai là vì điều gì? Phong thủy hay thiết kế đẹp? Ngoài ra còn có những mẫu bông tai sở hữu vẻ đẹp đầy bí ẩn khiến bạn không thể không rời mắt khỏi món trang sức tuyệt vời này. Bạn có muốn biết đó là gì hay không? Đó là:

Lý do bạn sẽ không nỡ chối từ mẫu bông tai ngọc trai này

[IMG] 

Lý do số 1: Thiết kế

Thiết kế của đôi bông tai này đẹp một cách đặc biệt. Có sự giao thoa của hình ảnh hoa, hình ảnh hạt ngọc tròn trịa. Đó là mọt thiết kế không phải là kiểu khuyên tai hay bông tai nụ hay kiểu hoa tai ngọc trai dáng dài. Nó là thiết kế tưởng như bạn hái cả vòng nguyệt quế của đỉnh Olympus xuống để đeo lên tai vậy. Một sự nâng niu cái đẹp có chủ ý.

[IMG] 

Lý do số 2: Kết hợp chất liệu

Tại sao không có lý do gì khác hơn điều này nhỉ? Chất liệu luôn là thứ khiến người tiêu dùng chú ý. Nó cao cấp, nó hợp phong thủy, nó sang trọng và chính chất liệu sẽ quyết định tới vẻ đẹp của thiết kế. Sự hòa quyện của bạc, của vàng, của đá quý và của trang sức ngọc trai cao cấp đã làm nên một tuyệt tác nghệ thuật đặc biệt có một không hai.

[IMG] 

Lý do số 3: Sự nổi bật của tất cả

Sự nổi bật thực sự độc đáo của đôi bông tai này là được xi mạ vàng 18k chất lượng. Chất liệu chính là trang suc bac cao cap được xi mạ một lớp vàng 18k để tăng thêm sự cuốn hút đặc biệt. Sau đó là những viên đá quý đính lấp lánh càng tăng thêm điểm nhấn khi đeo lên. Nhìn vào đôi bông tai chắc chắn có tới 90% người dùng sẽ không nhận ra đây là vàng thật hay chỉ là xi mạ.

Bảo Ngọc Jewelry dành cho bạn hai sự lựa chọn là bông tai bạc sắc trắng và mạ vàng.