Chữa núm vú thụt vào trong làm sao cho con bú?

  -  
Câu Hỏi: Bệnh viện cho em hỏi núm vú thụt vào trong làm sao cho con bú được vậy Bệnh viện? Tại có người kêu em phải đi thực hiện kéo núm vú tụt xong thì mới cho con bú được. Nếu vậy là em phải thực hiện phẫu thuật á. Vậy thì thực hiện kéo núm vú bị tụt có cắt rạch gì nhiều không Bệnh viện? Và thực hiện xong em có cần phải kiêng cữ gì để không để lại sẹo? Thì Bệnh viện chỉ cho em luôn nha. Để em còn xem mà chuẩn bị trước nữa chứ bình thường tính của em hậu đậu lắm Bệnh viện ơi. (Thu Nguyệt – Quận 5)

Trả Lời: Thân chào chị Thu Nguyệt,

Lời đầu tiên, Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng muốn cảm ơn chị đã tin tưởng và gửi câu hỏi tư vấn núm vú thụt vào trong làm sao cho con bú được về cho Bệnh viện. Tình trạng núm vú bị tụt khiến bầu ngực trông kém hấp dẫn, còn ảnh hưởng đến thiên chức làm mẹ và nuôi con bằng sữa mẹ. Để khắc phục tình trạng này, phẫu thuật kéo tụt núm vú là cách tốt nhất. Và chị Nguyệt yên tâm ca phẫu thuật này ở Bệnh viện là do đích thân Bác sĩ Ngô Mộng Hùng thực hiện. Bác sĩ Hùng với tay nghề khéo léo, kinh nghiệm dày dặn cộng thêm sự hỗ trợ của trang thiết bị hiện đại sẽ hạn chế được tối đa tình trạng cắt rạch trong quá trình phẫu thuật, khác với một số cơ sở thẩm mỹ viện khác. Từ đường mổ nhỏ ban đầu được tạo ra ngay sát chân núm vú, Bác sĩ sẽ khéo léo thực hiện các thao tác kéo núm vú tụt nhô cao về đúng vị trí của nó. Sau đó, vết mổ này sẽ được khâu đóng tỉ mỉ lại bằng chỉ thẩm mỹ chuyên dụng, vết mổ được khâu giấu bằng kỹ thuật khéo léo, không bị lộ sẹo.Còn về cách chăm sóc, kiêng cữ hậu phẫu thì sau khi phẫu thuật xong, chị Nguyệt sẽ được các y Bác sĩ tận tình hướng dẫn một cách thật chi tiết. Để đạt hiệu quả thẩm mỹ tốt nhất, chị nên thực hiện theo đúng như hướng dẫn, kiêng các thực phẩm như hải sản, rau muống, thịt bò, thịt gà, đồ nếp, các thức uống có cồn,…

Giải đáp đến đây, nếu còn có vấn đề nào chưa rõ, chị có thể liên hệ với chúng tôi qua số hotline: 093.300.1.300 để được hỗ trợ tư vấn nhanh nhất. Hoặc là đến Bệnh viện theo địa chỉ số 219 - 221 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 5, Quận 3, TP Hồ Chí Minh nhận tư vấn trực tiếp nhé.

Cảm ơn chị. Chúc chị một ngày tốt lành!