Có nên nâng cao sống mũi không cần phẫu thuật?

  -  
Câu Hỏi: Em có bà chị họ bả rất là sợ phải thực hiện phẫu thuật luôn cứ nghe đến đụng chạm dao kéo là bả sợ rồi. Mà lại muốn có mũi đẹp nên bả định đi thực hiện nâng cao sống mũi không cần phẩu thuật. Nhưng theo em tìm hiểu thì phương pháp nâng mũi không phẫu thuật hiệu quả không được lâu đúng không Bệnh viện? Nếu vậy thì bên Bệnh viện mình có phương pháp nâng mũi nào hiệu quả lâu không? Có thì tư vấn cho chị em đi. Nếu mà em thấy ok thì em sẽ dẫn bả qua Bệnh viện để thực hiện cho yên tâm. (Thùy Dung – Quận 11)

Trả Lời: Chào chị Thùy Dung,

Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng đầu tiên cảm ơn chị đã quan tâm và tin tưởng gửi câu hỏi tư vấn nâng mũi về cho Bệnh viện. Theo các Bác sĩ, chuyên gia thẩm mỹ chia sẻ thì các phương pháp nâng cao sống mũi không cần phẫu thuật sẽ có hiệu quả thẩm mỹ không lâu dài. Muốn có được chiếc mũi cao đẹp trong thời gian lâu dài hơn, chị của chị Dung tốt nhất nên thực hiện phẫu thuật nâng mũi. Phương pháp này hiện tại đang được rất nhiều các chị em ưu tiên lựa chọn để thực hiện nâng mũi khi đến làm đẹp mũi tại các Bệnh viện thẩm mỹ, thẩm mỹ viện.
Đặc biệt ca phẫu thuật nâng mũi ở Bệnh viện thông thường sẽ do Bác sĩ Ngô Mộng Hùng có tay nghề khéo léo, chuyên môn giỏi và kinh nghiệm dày dặn trực tiếp thực hiện dưới sự hỗ trợ của các trang thiết bị hiện đại, nên sẽ mang lại cho chị của chị một chiếc mũi cao thon, thanh tú và đẹp bền vững theo thời gian chị nha.

Giải đáp đến đây, nếu còn có thắc mắc nào chưa rõ hoặc cần tư vấn dịch vụ kĩ hơn nữa, chị có thể liên hệ với chúng tôi qua số hotline: 093.300.1.300 để được hỗ trợ nhanh nhất. Hoặc đến Bệnh viện theo địa chỉ số 219 - 221 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 5, Quận 3, TP Hồ Chí Minh để nhận tư vấn trực tiếp nhé. Cảm ơn chị!

Xem ngay thêm thông tin tham khảo chi tiết tại đây: nâng cao sóng mũi giá bao nhiêu