Công nghệ phun môi pha lê có gì nổi bật?

  -  

Công nghệ phun môi pha lê có gì nổi bật?

Có quá nhiều công nghệ phun môi hiện nay khiến cho nhiều khách hàng không biết nên lựa chọn kiểu phun môi nào. Sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn một trong những công nghệ làm đẹp hiện đại mang lại hiệu quả cao, đó là phun môi pha lê. Cùng xem công nghệ phun môi này có gì khác biệt nhé.

Phun môi pha lê sử dụng đầu kim nano

Các phương pháp phun môi hiện nay đều thường sử dụng các đầu kim nhỏ. Tuy nhiên nhiên công nghệ phun môi pha lê sử dụng đầu kim nano siêu siêu nhỏ. Vì vậy có thể len lỏi vào bất kỳ vị trí nào trên môi do đó giúp màu môi lên đều, đẹp tự nhiên.

Phun môi pha lê giá bao nhiêu? Ưu điểm của phun môi pha lê

Phun môi pha lê làm đẹp tự nhiên, cuốn hút

Công nghệ phun môi tiến tiến, tuyệt đối an toàn

Công nghệ phun môi pha lê vô cùng hiện đại giúp phun môi chính xác, không đau và tuyệt đối an toàn. Công nghệ này sử dụng máy móc kỹ thuật tiên tiến rất đắt tiền nên nhiều người băn khoăn phun môi pha lê giá bao nhiêu? Chi phí phun môi cao không?

Tuy nhiên, các bạn không phải lo lắng bởi mặc dù sử dụng công nghệ cao nhưng chi phí phun môi pha lê không quá cao. Đặc biệt nếu bạn sử dụng dịch vụ có chương trình ưu đãi thì chi phí bỏ rất thấp. 

Bạn có thể lựa chọn dịch vụ phun môi với chương trình tri ân của thẩm mỹ viện Ngọc Dung đã rất nổi tiếng. Tại đây đang áp dụng chương trình giảm giá siêu ưu đãi dành tặng khách hàng. Vì vậy bạn có thể lựa chọn phun môi pha lê mà không cần đắn đo gì về giá cả.

Bảng màu phun môi đẹp

Có thể nói bảng màu phun môi pha lê vô cùng đẹp với nhiều màu môi khác nhau và có rất nhiều màu hot hit được ưa chuộng. Một số màu môi phun được yêu thích nhất hiện nay phải kể đến là đỏ tươi, đỏ cam và đỏ rubby…

Top 5+ địa chỉ phun môi đẹp, uy tín ở TPHCM

bảng màu phun môi pha lê với hơn 30 màu khác nhau

Bảng màu phun môi cực đẹp

Bạn có thể tham khảo bảng màu phun môi tại Ngọc Dung để lựa chọn màu phun môi phù hợp nhất. Đây là địa chỉ thẩm mỹ sở hữu bảng màu phun môi nhiều nhất với 30 tông màu môi khác nhau cùng công nghệ phun môi hiện đại nhất.

Để tham khảo thêm thông tin về phun môi pha lê, các bạn hãy ghé thăm website quy trình phun môi.

#phunmoiphala #xammoiphale #giaphunmoiphale #phunmoiphaleodau #phunxam #phunxamthammy #phunxamngocdung