Cách gửi tin nhắn hàng loạt trên zalo nhanh chóng, hiệu quả

  -  

Bạn kinh doanh thời trang trên zalo. Bạn thường xuyên gửi tin nhắn đến khách hàng và tốn rất nhiều thời gian. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách gửi tin nhắn zalo hàng loạt nhanh chóng!

I. Cách gửi tin nhắn zalo hàng loạt bằng điện thoại 

Khi gửi tin nhắn hàng loạt, bạn vẫn có thể nhắn tin zalo khi chưa kết bạn với mọi người. Vậy nên hiệu quả nó mang lại trong kinh doanh rất lớn khi mà không phải khách hàng nào cũng nằm trong danh sách bạn bè của mình.

1. Gửi nhiều tin nhắn tới nhiều người 

Vào hộp hội thoại chứa nhiều tin nhắn bạn muốn chia sẻ, nhấn đè lên 1 tin nhắn bất kỳ rồi nhấn tiếp Chọn nhiều > Nhấn chọn những tin nhắn bạn muốn gửi và chọn Chia sẻ. Sau đó, bạn tick chọn người dùng hoặc nhóm bạn muốn gửi > Gửi.

2. Gửi 1 tin nhắn tới nhiều người 

Soạn nội dung tin nhắn rồi gửi cho một tài khoản Zalo nào đó > Nhấn và giữ vào tin nhắn bạn vừa gửi > Chọn Chuyển tiếp > Nhấn chọn người dùng hoặc nhóm bạn muốn gửi > Gửi (nút mũi tên).


Ngoài ra, tại bước chọn người dùng và nhóm trên Zalo bạn cũng có thể chọn mục App khác để gửi nội dung tin nhắn đó sang các App khác như: Messenger, Line,...

II. Cách gửi tin nhắn zalo hàng loạt bằng máy tính

1. Gửi nhiều tin nhắn tới nhiều nhiều người cùng lúc trên máy tính 

Bước 1: Bạn truy cập vào ứng dụng Zalo trên máy tính. Tiếp đó bạn bấm chọn một tin nhắn rồi nhấn vào dấu ba chấm bên trái tin nhắn, chọn “Chọn nhiều tin nhắn”.

Bước 2: Bạn nhấn vào các tin nhắn muốn gửi hàng loạt rồi cuối cùng nhấn Chia sẻ.

Bước 3: Bạn chọn nhóm chat hoặc những người bạn muốn gửi tin đến rồi nhấn chọn Chia sẻ.

2. Gửi 1 tin nhắn tới nhiều người trên zalo bằng máy tính 

Bước 1: Bạn mở ứng dụng Zalo trên máy tính lên rồi soạn tin nhắn rồi nhấn gửi trước người nào đó. Khi tin nhắn được gửi thành công, bạn nhấn chuột phải vào tin nhắn rồi chọn Chia sẻ.

Bước 2: Tại phần danh sách bạn bè, bạn nhấn chọn người hoặc nhóm chat mà bạn muốn gửi tin nhắn đến. Sau đó bạn nhấn Chia sẻ nhằm gửi tin nhắn hàng loạt trên Zalo cho nhiều người cùng lúc.

>> Xem thêm: Hướng dẫn tắt đã xem trên zalo PC cực đơn giản


Như vậy, chúng tôi đã hướng dẫn bạn cách gửi tin nhắn zalo hàng loạt nhanh chóng giúp bạn tiết kiệm thời gian hơn. Không chỉ vậy, với cách làm này, bạn có thể dễ dàng tiếp cận khách hàng tiềm năng của mình. Chúc bạn thành công!