Giày bảo hộ Jogger Bestgirl giày thời trang nữ

  -  

Trong giới lao động hiện nay, nếu như các anh em công nhân, kỹ sư rất dễ dàng để tìm cho mình một đôi giày bảo hộ đẹp mắt và vừa ý thì đối với chị em công nhân, lao động lại khá khó khăn trong việc này. Theo số liệu thống kê cho thấy, lao động nữ chiếm đến 50% trong tổng số lao động và có đến 15% số đó đang làm việc ở các công trường, nhà máy. Thế nhưng số sản phẩm giày bảo hộ lao động dành cho chị em phái nữ lại vô cùng ít ỏi. Chính vì lẽ đó, hôm nay Công ty Cổ Phần Lasa sẽ giới thiệu một mẫu giày dành cho chị em đang rất được ưa chuộng hiện nay. Đó là sản phẩm giày bảo hộ Jogger Bestgirl S3.

giày bảo hộ jogger bestgirl

Thân giày được làm từ chất liệu da bò cao cấp có khả năng chống thấm nước, chống hóa chất… rất tốt. Mũi và đế giày được lót thép giúp chống dập ngón, chống đâm xuyên. Đây là một yếu tố vô cùng quan trọng bởi ở những nơi như công trường, không khó để tìm thấy những vật sắc nhọn vương vãi khắp nơi như đinh, ốc vít,…Vì thế, sắm một đôi giày có khả năng chống đâm xuyên là việc vô cùng cần thiết mà chị em nên lưu ý. Phần đế giày được cấu tạo từ 2 lớp PU làm tăng khả năng chống dầu, chống trơn trượt của giày.

Giày bảo hộ Jogger Bestgirl là mẫu giày được thiết kế thấp cổ, với kiểu dáng mềm mại thanh mảnh rất phù hợp với chị em. Ngoài ra, với thiết kế này chị em có thể vừa mang đi làm lại mang đi chơi cũng đều rất tiện, trông rất năng động và khỏe khoắn như những mẫu giày thể thao bình thường.

giày bảo hộ nữ jogger bestgirl

Lưu ý khi sử dụng và bảo quản giày Jogger Bestgirl

- Nên sử dụng giày đúng cách, đúng mục đích để bảo vệ an toàn cho đôi chân đươc tuyệt đối

- Nếu giày bị ướt, không nên dùng nhiệt độ cao để làm khô, thay vào đó chị em nên phơi khô dưới những chỗ bóng râm, mát mẻ

- Giày có khá ít lỗ thoáng khí, vì vậy không nên đi giày trong thời gian quá lâu

- Nên thay giày mới trong trường hợp đế giày bị mòn, hoặc đã dẫm phải đinh, hoặc phần da đã bị bong tróc,…

- Chất PU của đế giày là chất liệu tự phân hủy, do vậy khi mua chị em nên dể ý đến thời gian sản xuất của giày nhé.

Trích: https://baoholaodonglasa.com/giay-bao-ho-jogger-bestgirl-giay-thoi-trang-cho-phai-dep