Rao Vặt: thực phẩm - ăn uống - thực phẩm chức năng

Chủ Đề Liên Quan :
 

Nấm lim xanh - Giảm tác dụng phụ sau khi điều trị hóa trị

  -  

Nấm lim xanh - Giảm tác dụng phụ sau khi điều trị hóa trị

Nấm lim xanh Quảng Nam làm giảm tác dụng phụ sau khi điều trị hóa trị, xạ trị nhờ chứa nhiều chất dinh dưỡng quý giá được sử dụng bao đời nay để chữa trị các bệnh như: ung thư, xơ gan, rối loạn mỡ máu, Gout.

Nấm lim xanh có tác dụng chống oxy hóa, giải đọc cho gan, kháng viêm, ngưa ung thư… ngoài ra còn có thể làm đẹp như: tái tạo làn da, trẻ hóa da nhờ hàm lượng vitamin C và E có chứa trong loại nấm này.

Đồng thời, nấm lim xanh tự nhiên có tác dụng rất quan trọng trong việc bồi bổ và tăng cường sức khỏe cho con người.

Ngoài sử dụng công dụng của nấm lim xanh quảng nam để bổ sung dinh dưỡng, loại nấm này còn được sử dụng như một giải pháp hiệu quả nhằm giảm tác dụng phụ, phục hồi thể trạng của người bệnh sau mỗi lần hóa trị, xạ trị.

Sau khi làm hóa trị, xạ trị thì hóa chất sẽ khiến bệnh nhân mệt mỏi, không ăn uống được, nôn ói, rối loạn tiêu hóa… dẫn đến mất sức và sụt cân. Theo nghiên cứu khoa học của Bệnh viện Tawan (Các tiểu vương quốc Ả Rập thống nhất), có từ 20 đến 30% bệnh nhân ung thư tử vong do suy kiệt, sụt cân trong quá trình điều trị trước khi tử vong do bệnh.

Nấm lim xanh chứa dồi dào dồi dào vitamin và các dược chất quý hiếm, giúp ngăn ngừa tình trạng suy kiệt ở bệnh nhân ung thư. Thông qua cơ chế bồi bổ dưỡng chất cho cơ thể, nấm giúp tăng cường chức năng thải độc của gan, thận… từ đó tăng cường sức đề kháng cho người bệnh, hạn chế tình trạng buồn nôn, ói mửa và mệt mỏi gây sụt cân.

Sau 7 ngày đầu tiên sử dụng nấm, bệnh nhân ăn được, ngủ được, đi tiểu nhiều và đều do cơ thể đã tự tự thải chất độc, chất lượng sống được cải thiện rõ rệt. Hiệu quả thấy rõ sau từ 2 đến 5 tháng (tùy theo thể trạng của mỗi bệnh nhân) dùng nấm liên tục, không ngắt quãng.

Lưu ý, Sử dụng nấm lim xanh từ tự nhiên Quảng Nam đã qua chế biến sẽ mang lại hiệu quả hơn nhiều lần so với nấm chưa chế biến.