Tin truoctrandau Đếm ngược tới Đại hội thể thao ĐNA

  -  

Theo kế hoạch, SEA Games 31 sẽ diễn ra từ ngày 21/11 đến 2/12 năm sau tại Hà Nội và các tỉnh thành lân cận với sự tham gia của khoảng 10.000 người. Trong đó, sân vận động Quốc gia Mỹ Đình sẽ là nơi diễn ra những nghi thức quan trọng của kỳ đại hội với Lễ khai mạc và bế mac. Mục tiêu của nước chủ nhà Việt Nam tại kỳ đại hội sắp tới là giành ngôi nhất toàn đoàn.

Tại buổi lễ diễn ra sáng nay, BTC đã công bố website chính thức của SEA Games 31 là hanoi2021.com. Đây là kênh thông tin chính thức của 2 đại hội, cập nhật liên tục về bảng xếp hạng, các nội dung thi đấu cũng như các hoạt động bên lề.

Bộ trưởng Ngọc Thiện trong buổi lễ đã thể hiện quyết tâm của nước chủ nhà ở kỳ SEA Games sắp tới: "Trong bối cảnh chịu tác động của dịch Covid-19, Việt Nam sẽ làm hết sức mình để tổ chức thành công kỳ Đại hội này. Việc tổ chức lễ Khởi động cùng SEA Games 31 cũng thể hiện sự sẵn sàng của Việt Nam vượt qua thử thách, thực hiện tốt vai trò của nước chủ nhà, tổ chức một kỳ Đại hội thành công


Xem thêm: nhan dinh bong da tay ban nha hom nay

Ra mắt linh vật SEA Games 31. (Ảnh: TT)

Sáng nay, linh vật SEA Games cũng đã chính thức được ra mắt. Tuy nhiên, linh vật ở kỳ SEA Games sắp tới cũng đang nhận phải những ý kiến trái chiều từ phía dư luận.