Rao Vặt: sách - văn phòng phẩm - văn phòng phẩm

Chủ Đề Liên Quan :
 

đặc điểm và những mẫu két sắt văn phòng hiện nay

  -  

Két sắt văn phòng là sản phẩm giúp khách hàng có một nơi bảo mật và an toàn để cất giữ tài sản, giấy tờ, hồ sơ quan trọng. Ngày nay két sắt dành cho văn phòng cũng được thiết kế nhiều loại hơn, đa dạng về mẫu mã, kích thước hơn.

Đặc điểm của két sắt văn phòng

– Két sắt cho văn phòng sở hữu được nhiều đặc điểm mà khách hàng cần nên được ưa dùng hơn, để bảo vệ tài sản an toàn trước những trường hợp trộm cắp, cháy nổ, thiên tai.

– Có khả năng báo động, chống trộm bằng âm thanh thông báo cho khách hàng biết khi nhập sai mật khẩu mở két sắt nhiều lần, bị di chuyển, bị tác động,…

– Chức năng chống cháy chịu được nhiệt độ cao trên 1000 độ C trong nhiều giờ đồng hồ giúp két bảo vệ tài sản trong két không bị hư hỏng, hủy hại do lửa.

– Két sắt văn phòng được thiết kế nhiều kích thước để khách hàng có thể chọn được sản phẩm phù hợp với diện tích không gian và số lượng tài sản.

Chọn két sắt nào phù hợp với văn phòng

– Để tạo nên sự đa dạng, đáp ứng từng nhu cầu sử dụng khác nhau của khách hàng. Két sắt văn phòng cũng thiết kế nhiều loại hơn.

– Khách hàng văn phòng có thể chọn theo kích thước, khối lượng, loại khóa két,…để mang đến hiệu quả sử dụng cao nhất. Vậy với nhiều dòng sản phẩm nên chọn két sắt nào cho văn phòng đây? Và dưới dây chúng tôi đưa ra gợi ý bạn có thể cân nhắc.

Két sắt khóa cơ

– Với chiếc két sắt khóa cơ được khách hàng ưa lâu dài chọn dùng, sản phẩm được thiết kế có hệ thống khóa phức tạp tránh dò mã số nên độ bảo mật tài sản rất cao.

– Có thể sử dụng mật khẩu 01 hoặc 03 mã số, đối với khóa cơ khách hàng cần phải có sự thao tác chính xác để mở cửa.

– Sản phẩm này cũng được đánh giá là có độ bền cao khi thời gian bảo hành lên đến 10 năm và rất hiếm xảy ra trường hợp hư hỏng trong quá trình sử dụng.

Két điện tử

– Điện tử là chiếc két có bàn phím số lắp tại cửa két để nhập mật khẩu mở két, khách hàng có thể cài từ 04 đến 08 số để làm mật khẩu mở két.

– Két sắt điện tử sử dụng bằng nguồn năng lượng pin. Khi dùng loại két này thì việc thao tác mở khóa nhanh chóng, tiết kiệm được thời gian đóng mở két. Sản phẩm này rất dễ sử dụng đáp ứng được tính tiện lợi cho người dùng.

Két sắt 2 ngăn, 2 cửa

– Không còn xa lạ với người dùng, két sắt 2 ngăn hoặc 2 cửa là sản phẩm thích hợp nhất với văn phòng vì có thể cất giữ được lượng tài sản lớn.

– Đối với văn phòng khi chọn két sắt 2 ngăn2 cửa sử dụng thì có thể dễ dàng phân loại tài sản. Một ngăn đựng tiền bạc, ngăn còn lại đựng giấy tờhồ sơ.

– Việc phân loại này giúp văn phòng dễ dàng lấy tài sản khi cần, hạn chế sự nhầm lẫn và nhanh chóng hơn.

– Két khóa cơ, két điện tử hoặc két 2 ngăn2 cửa đều có thể thay đổi mật khẩu khi mật khẩu đang sử dụng không còn an toàn hoặc văn phòng thay đổi người quản lý két.

Hotline : 0901 355 158 – Website: ketsat.vn