Rao Vặt: sách - văn phòng phẩm - văn phòng phẩm

Chủ Đề Liên Quan :
 

Nguồn cung cấp băng keo giá sỉ hcm cho đại lý ở huyện Cần Giờ Hcm

  -  

Băng keo là mặt hàng phổ biến nhất trong các mặt hàng bao bì.

Hầu hết mặt hàng băng keo là mặt hàng vô cùng phổ biến trong cuộc sống hằng ngày như đóng gói, bán hàng online hoặc bán cho các công ty sản xuất dùng để dán thùng. Vì vậy mặt hàng băng keo là mặt hàng rất được ưa chuộng.

Hải Âu luôn tạo điều kiện tốt nhất cho quý khách. Vì thế, khi nhập hàng băng keo của Hải Âu quý khách sẽ tiết kiệm được tối đa chi phí và giá nhập luôn thấp hơn các bên khác.

Hải Âu

với năng lực sản xuất lớn chính về thế chúng tôi được nhập nguồn nguyên liệu

với chiết khấu lớn hơn so với các xưởng sản xuất khác. Thứ 2, chúng tôi sở hữu

đội ngũ lành nghề, sản phẩm làm ra luôn chất lượng vượt trội và tỷ lệ sai xót

rất thấp. Chính vì vậy, trở thành đại lý băng keo của Hải Âu giúp quý khách

vượt mặt đối thủ để bán hàng với giá cạnh tranh.

Đồng nghĩa với việc đại lý phân phối của quý khách sẽ

được lợi nhuận cao trong việc kinh doanh băng keo.

Cửa hàng Việt Nam chuyên sản xuất chế tạo một vài sản phẩm băng dính – băng keo bao gồm hơn 50 loại chính. Các hàng hóa của chúng tôi đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn về chất lượng, mẫu mã cũng với riêng tính chất phục vụ đặc thù công việc trên từng sản phẩm.

– Loại loại băng keo băng keo dính Chúng tôi gồm: Băng dính Trong, Băng dính Đục, Băng dính OPP Màu, Băng dính In Logo Chữ, Băng dính Dán thùng, Băng dính Hai Mặt, Băng dính Mousse Xốp, Băng dính Điện, Băng dính Similly, Băng dính Giấy Da Bò, Băng dính Văn Phòng Phẩm, Băng dính Giấy Nhăn, Băng dính Tráng Màng, Băng dính PVC Gân, Màng PE, Màng Chít, Màng quấn Pallet, Decal giấy: APL, SWL,…, Decal PVC Màu, Decal POLYESTER Nhiều Màu, Decal Dễ Vỡ SL,…

Loại những hàng hóa của chúng tôi rất đa dạng, chất lượng đảm bảo tốt nhất, giá thành hợp lý, đã có uy tín nhiều năm trên thị trường trong nước và ngoài nước.

Công nghệ sản xuất chế tạo

Loại một số loại băng keo băng keo dán thùng Dịch vụ chúng tôi được chế tạo trên dây chuyền thiết bị công nghệ tiên tiến nhất trên thế giới hiện nay, với công nghệ và dàn máy móc thiết bị hiện đại được nhập từ công ty mẹ – tập đoàn ở nước ngoài.

vận hành máy là các Kỹ sư, Công nhân lành nghề được nghiên cứu ở một số nước như Đài Loan, Nhật, Trung Quốc và Việt Nam.

Ở  thị trường Việt Nam, Đơn vị chúng tôi luôn đầu tư sử dụng những công nghệ, những cải tiến mới nhất đang có trên thế giới vào dây chuyền máy móc chế tạo nhằm tạo ra những sản phẩm băng dính có chất lượng

Đơn vị chúng tôi tự hào là nhà cung ứng của hơn 5.000 doanh nghiệp vận dụng băng keo rất lớn và khách hàng trong và ngoài nước, loại băng keo băng dính Công ty chúng tôi đóng góp 25,6% tổng sản lượng băng dính và màng nhựa tiêu thụ hằng năm trên toàn quốc. Việc này một phần thể hiện chất lượng vượt trội, và quan trọng hơn nữa là sự tin dùng và thoả mãn của khách hàng đối với loại băng keo Đơn vị chúng tôi.

Rất hân hạnh được phục vụ Quý khách hàng!

Liên hệ:

  • Địa chỉ: 822/119/2 Hương Lộ 2 ,P. Bình Trị Đông A, Q. Bình Tân, Tp Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: 0879.111.211 – 0879.111.811
  • Email: bangkeohaiau@gmail.com