Rao Vặt: sách - văn phòng phẩm - văn phòng phẩm

Chủ Đề Liên Quan :
 

Đánh giá chi tiết bảng xếp hạng các sàn giao dịch tiền ảo Bitcoin hiệ

  -  

21% là Thống kê tăng trưởng của Bitcoin trong tuần vừa rồi, một mức cải thiện trong mơ đối với thị phần tiền điện tử và nhiều người thậm chí đã nghĩ Bitcoin có khả năng leo thẳng một mạch trở lại đỉnh cao của nó. Nhưng phổ thông nhà đầu cơ lão luyện trong bảng xếp hạng cá sàn giao dịch tiền ảo thị phần lại ko nghĩ vậy.

Hoạt động giao dịch quyền chọn Bitcoin lại

Joe007, trader đang gồng lỗ mạnh nhất trên sàn giao dịch Bitfinex với khoản lỗ có khi lên tới 20 triệu đô la Mỹ, nhưng hiện tại là 11 triệu đô la, đã giãi bày niềm tin của mình rằng phe đẩy giá Bitcoin đang dần dần kiệt sức.

Nhà đầu cơ này gọi đợt vững mạnh mới nhất của thị trường là một đợt FOMO có tổ chức, mà trong đấy những tay chơi to đang thao túng các nhà đàm phán nhỏ tham gia vào thị phần cách tạo ví tiền ảo bằng cách tận dụng hiệu ứng của đợt halving gần tới.

bitcoin, btcusd, cryptocurrency, crypto

Biểu đồ Bitcoin hàng tuần là định nghĩa của một altcoin ko thanh khoản. Đây là một chu kỳ tương đối vui nhộn. Hi vọng của tôi là việc halving sẽ hủy hoại điều kiện tài chính của càng phổ biến thợ mỏ Trung Quốc càng tốt và chúng tôi thực sự có thể có một thị trường tăng cường giá hợp pháp thay vì cái bối cảnh bơm bơm thổi thổi thế này.

Mong rằng vào đợt halving gần tới

Sự kiện halving Bitcoin Tiếp đến sẽ diễn ra vào ngày 12 tháng 5 năm 2020, cắt giảm phần thưởng khai thác BTC còn một nửa – trong khoảng 12,5 BTC xuống 6,25 BTC.

các trader dự đoán rằng sự khan thảng hoặc mới này sẽ phần nào làm cho bitcoin có giá trị hơn lâu dài, với một mô phỏng dự báo giá phổ biến thậm chí đưa ra mục đích giá 100.000 USD vào năm 2021.

thị phần đã chứng kiến ​​giá bitcoin phục hồi hoàn toàn trong khoảng mức đáy năm 2020 ở mức 3858 đô la. Lúc giá đóng cửa ở mức 9500 USD trong phiên thương lượng hôm thứ Năm, những nhà đàm phán rất lạc quan về đà tăng cường mở mang trên 10.000 USD trước thềm halving.

Nhưng sự kiện cắt giảm nguồn cung mang lại rủi ro ngắn hạn cho chính cộng đồng đang liên tục sản xuất bitcoin. Những người khai thác có nguy cơ vỡ nợ vì phần thưởng khai thác dựa trên đồng đô la Mỹ của họ bị cắt giảm một nửa. Bởi thế, để trang trải giá cả hoạt động của họ, họ sẽ cần nâng cấp hệ thống khai thác luật cấm mua bán tiền ảo để có hiệu suất cao hơn.

áp lực tìm sau ấy chuyển sang thị phần giao ngay. Những trader và nhà đầu cơ đang đối mặt với một cuộc khủng hoảng kinh tế do đại dịch COVID19 lan rộng chóng vánh.

sử dụng USDT để bơm Bitcoin?

Theo Joe007, không ai trong thị phần bận tâm tới việc thảo luận về những nghi vấn về tính thanh khoản thấp của thị phần. Ông thậm chí đề cập tới việc Tether đang xả thêm USDT đã làm cải thiện giá bitcoin một cách kém chất lượng tạo để lôi kéo sự chú ý của thị phần.


Nhưng ông cũng giữ vững nềm tin rằng trong dài hạn, kiên cố Bitcoin sẽ vững mạnh mạnh, được thúc đẩy bởi nhu cầu hữu cơ trong khoảng cả tổ chức đầu tư và trader bán buôn. Cuộc khủng hoảng cần phải dừng lại để giúp những nền kinh tế mở cửa trở lại, trong khoảng đó cho ra giá trị và khiến các nhà đầu cơ lớn và nhỏ phân bổ một phần thu nhập của họ để tìm bitcoin.


Bốn lý do cho việc Bitcoin đã chuẩn bị để hướng đến 10.000 USD

Sau rộng rãi ngày ngả nghiêng dưới mức 9.000 đô la, Bitcoin đã tăng cao trở lại để tiến vào vùng 9.200 đô la Mỹ tinh khiết bữa nay.

Với động thái cải thiện cao một lần nữa cộng với sự xuất hiện 1 vài dấu hiện hăng hái cho thấy đồng bạc công nghệ số bậc nhất có thể vượt qua mức cao hàng tháng tại 10.000 đô la Mỹ lâu dài sắp.

Thị trường phái sinh Bitcoin lập loè chỉ báo đáy

Một trader vượt trội có tên RJ cho biết Future Contract hàng quý của BTC trên sàn OKEx đang thương lượng dưới chi phí giao ngay trên sàn Coinbase và Bitstamp. Điều này khởi đầu diễn ra vào cuối tuần trước, lúc tài sản giảm xuống khoảng 8.800 USD.

tuy nhiên, chuyện sẽ chẳng là gì vì sự ngăn cách giữa 2 thị trường này chỉ xa rời 1 số đô la. Nhưng mỗi lần giá future contract hàng quý trên OKEx thấp hơn so với thị trường giao ngay, thì BTC lại tìm thấy mức đáy của đợt giảm giá.


Bên cạnh đó, thị môn phái sinh còn cho thấy một tín hiệu khác vào cuối tuần trước nhằm củng cố ý kiến tăng giá, đấy là Funding Rates (Mức giá Tài trợ). Chúng chỉ thường được thấy mỗi khi xu hướng chuẩn bị đảo ngược.

Hoạt động on-chain vẫn là Bullish

Cuối tuần trước, đơn vị phân tách Blockchain – Santiment đã san sẻ rằng Network Value lớn Transaction Ratio (NVT) – trị giá mạng lưới trên tần suất thương lượng – của Bitcoin vẫn còn”khỏe mạnh”. Họ viết:

mặc dầu trị giá BTC giảm nhẹ ~4.4% trong ngày bữa nay, NVT của chúng trông vẫn mạnh khỏe và mô phỏng của chúng tôi đang hiển thị tín hiệu bullish. Số lượng token độc nhất vô nhị được đàm phán trên mạng Bitcoin hơi cao hơn mức nhàng nhàng trong tháng 5 (với mức giá hiện tại).


Đồng quần chúng tệ tiếp diễn trượt giá, Bitcoin hưởng lợi

Do phản ứng toàn cầu đối với một luật an ninh mới được chính phủ Trung Quốc bắt buộc cho Hồng Kông, đồng nhân dân tệ đã tiếp diễn trượt giá so với đồng USD.

chỉ mất khoảng vừa mới đây, loại tiền tệ này đã đạt mức thấp chưa từng thấy bắt đầu từ đỉnh điểm trận chiến thương nghiệp Mỹ-Trung. Không những thế, đồng quần chúng. # Tệ cũng đang ngày một bị tổn thương nguy hiểm hơn bởi sự hy vọng về các biện pháp trừng trị của Nhà Trắng đã được giới quan chức và cố vấn bật mí.

các nhà phân tích đề cập rằng đây có thể là một sự thúc đẩy cho Bitcoin. Chris Burniske – một cùng sự tại Placeholder Capital – giải thích:

giả dụ đồng CNY tiếp tục suy yếu so với đô la Mỹ, thì chúng ta có thể sẽ thấy năm 2015 và 2016 lặp lại. Khi ấy, sức mạnh của BTC trùng với sự suy yếu của đồng quần chúng. # Tệ.

Tiền tiếp diễn được in

Theo dữ liệu theo dõi thị phần toàn cầu của FXHedge, chính phủ Nhật Bản đang tậu cách tiến hành gói kích cầu trị giá 117,1 nghìn tỷ im – ~1,1 nghìn tỷ đô la.

các nhà đầu cơ như Paul Tudor Jones – một nhà điều hành quỹ phòng hộ trị giá hàng tỷ đô – tin rằng các gói kích thích của Nhật Bản cũng như của các quốc gia khác sẽ gây ra lạm phát tiền tệ. Điều này có thể kích thích nhu cầu đối với các tài sản khan hi hữu như Bitcoin và vàng.