Rao Vặt: sách - văn phòng phẩm - văn phòng phẩm

Chủ Đề Liên Quan :
 

Đánh giá sàn tiền ảo uy tín tốt nhất hiện nay - sàn Bitmax

  -  


Cũng như Binance, HouBi thì sàn BitMax cũng là một trong những sàn Trade Coin được đông đảo các trader Việt Nam ưa chuộng.

Trong bài viết này Tapchitienao.com sẽ trả lời cho các bạn những câu hỏi: Sàn BitMax là gì, giao dịch trên BitMax có an toàn không; hướng dẫn & đăng ký tài khoản sàn BitMax như thế nào….

1. Sàn BitMax là gì?

BitMax là một sàn tiền ảo uy tín tốt nhất hiện nay các loại tài sản kỹ thuật số với quy mô toàn cầu. BitMax tập trung vào tính minh bạch và chất lượng dịch vụ. Vì thế sàn BitMax là đang dần trở thành một trong những nền tảng giao dịch hàng đầu của thị trường Crypto. Hơn nữa, BitMax còn có được sự hậu thuẫn của BitMan (công ty đào coin lớn nhất thế giới) và hàng loạt quỹ đầu tư tên tuổi như: FPG Capital, DAHUA Capital, GBIC…

bit-max-la-gi-huong-dan-dang-ky-va-xac-minh

Những tính năng nổi bật của sàn BitMax:

  • Minh bạch: Đây chính là thứ được họ tập trung phát triển nhiều nhất. BitMax cung cấp một nền tảng giao dịch minh bạch, công bằng và có thể hỗ trợ liên tục 24/7. Với các công nghệ tiên tiến khác giúp cho việc mở rộng và bảo trì một cách dễ dàng mà không ảnh hưởng đến trải nghiệm tại sao tiền ảo tăng giá của khách hàng. Môi trường giao dịch thân thiện với sự hỗ trợ thêm cho giao dịch với giao thức FIX và API. Mục tiêu ban đầu về tốc độ xử lý ước tính ở mức 200.000 giao dịch mỗi giây.

  • Giao dịch hiệu quả cao: Với giao diện rất dễ sử dụng, BitMax sẽ phù hợp cho các những “lão làng” cũng như newbie. Cái hay là có hỗ trợ khung tin nhắn theo thời gian thực.

  • Bảo mật: Hệ thống quản lý bảo mật được xây dựng với sự hợp tác với bên thứ ba uy tín và độc lập. Tường lửa nhiều tầng sẽ được thiết lập để giám sát xử lý dữ liệu hệ thống trong thời gian thực. Trong lĩnh vực bảo mật tài sản kỹ thuật số BitMax yêu cầu đa chữ ký, cùng với việc sử dụng luôn phiên ví nóng, ví lạnh để đảm bảo tài sản của khách hàng luôn được bảo vệ một cách tối đa.

  • Hỗ trợ Margin: Sàn giao dịch BitMax hiện đã cho giao dịch Margin với đòn bẩy tối đa 10 lần.

  • Phí giao dịch sàn BitMax: Phí giao dịch trên BitMax tương đối thấp so với các sàn giao dịch khác, hiện tại chỉ 0,04%. Đây cũng chính là điểm rất mạnh giúp họ có thể thu hút được một lượng lớn trader từ các sàn giao dịch khác.

2. BitMax Token (BTMX) là gì?

BitMax Token (BTMX) là đồng coin của BitMax, là đơn vị trao đổi chính khi mọi người giao dịch trên hệ sinh thái BitMax. BTMX ban đầu sẽ được nhà phân phối phát hành dưới dạng token số hóa theo tiêu chuẩn ERC-20 trên nền tảng Blockchain của Ethereum. Hiểu nôm na, thì BTMX cũng gần giống như đồng BNB của sàn Binance.

3. Phí giao dịch của sàn BitMax

  • Phí nạp: Miễn phí (hầu như sàn nào cũng miễn phí cái này).

  • Phí rút: Cũng y như các sàn khác thôi.

  • Phí trade: 0.04% – khá là rẻ so với các sàn lớn khác.

  • Phí giao dịch ký quỹ (margin): Tùy thuộc vào crypto giao dịch như hình bên dưới:

4. Cơ chế giao dịch

Sàn BitMax sự dụng 3 cơ chế giao dịch chính:

Transaction mining

BitMax đang giới thiệu mô hình transaction mining để khuyến khích người dùng giao dịch trên nền tảng BitMax.io như một phần của chiến lược thanh khoản tổng thể.

Giới hạn 10 tỷ token BTMX được áp dụng nghiêm ngặt hướng dẫn kinh doanh tiền ảo mà không tăng thêm. Với 51% (5,1 tỷ token ) sẽ dần dần được phát hành và phân phối để khuyến khích người dùng tham gia giao dịch mini

Khi bạn chọn chế độ “mining”, phí giao dịch sẽ là 0,1% cho tất cả các giao dịch của Taker / Maker và còn nhận được một lượng BTMX nhất định làm phần thưởng cho giao dịch.

BTMX được mining sẽ được quyết toán trên cơ sở hàng giờ sau khoảng thời gian 24 giờ trước đó. Theo mặc định, BTMX nhận được từ trading mining sẽ ở trạng thái mở khóa. Bạn có thể thay đổi tùy chọn “Locked tokens” trong cài đặt [Account].

Reverse mining

Khai thác ngược (reverser-mining) là một cấu trúc sáng tạo khuyến khích các giao dịch của Maker, quá trình để Maker tạo trả lại các token BTMX cho nền tảng BitMax.io và sau đó loại bỏ chúng khỏi nguồn cung cấp thị trường.

Trong chế độ “reverse-mining”, bạn không cần phải trả phí giao dịch. Bạn sẽ nhận giảm phí 0,04% khi thực hiện giao dịch Maker.

Giá trị thị trường tương đương của token BTMX được khấu trừ từ tài khoản của bạn. Các token BTMX bị khóa vĩnh viễn (loại bỏ khỏi nguồn cung).

Ví dụ: trong chế độ “reverse-mining”, bạn thực hiện giao dịch Maker mua 10.000 ETH. Bảng sau đây minh họa sự thay đổi tài sản