Rao Vặt: sách - văn phòng phẩm - văn phòng phẩm

Chủ Đề Liên Quan :
 

Bật mí những sự thật ít biết về ngày Valentine trắng 2021

  -  
Bật mí những sự thật ít biết về ngày Valentine trắng 

Hằng năm, bạn có luôn thắc mắc tại sao không chỉ có một mà có đến ba ngày Valentine?. Lễ tình nhân hay còn gọi là Valentine đỏ (14/2) có lẽ đã quá quen thuộc với các cặp đôi; tuy nhiên 2 ngày Valentine còn lại thì chưa chắc mọi người đã hiểu rõ về nó. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ “tiết lộ” ngày Valentine trắng là gì và ý nghĩa ngày valentine trắng để mọi người cùng biết nhé!

Ngày Valentine trắng là gì?

Mặc dù không quá phổ biến ở Việt Nam như ngày Valentine đỏ 14/2; nhưng Valentine trắng là ngày được nhiều cặp đôi trên thế giới chờ đợi. Vậy ngày valentine trắng là ngày bao nhiêu? Diễn ra sau Valentine đỏ (14/2) 1 tháng, ngày 14/3 – Valentine trắng là dịp để các cô gái, chàng trai đáp lại tình cảm của đối phương đã thổ lộ.

Ngày Valentine trắng là gì?

Tình yêu đúng nghĩa là luôn mới mẻ mỗi ngày, người ta dường như yêu nhau nhiều hơn sau những giờ phút trôi qua bên nhau dịu dàng. Có lẽ vì thế mà một ngày minh chứng tình yêu như Valentine dường như là chưa đủ. Bởi vậy, từ đất nước mặt trời mọc – Nhật Bản, một ngày lễ tình nhân nữa ra đời; và nhanh chóng được các bạn trẻ đón nhận, đó là ngày Valentine Trắng 14/3.

Xem chi tiết: