Sàn giao dịch tiền điện tử Coinbase niêm yết token EOS

  -  


sàn giao dịch tiền điện tử và nhà cung cấp nhà sản xuất ví Coinbase vừa niêm yết EOS, theo thông cáo tạp chí ngày 30/5.

Sàn giao dịch tiền điện tử Coinbase niêm yết token EOSsàn phân phối tiền điện tử Coinbase niêm yết token EOS

Việc niêm yết này sẽ tương trợ giao dịch và lưu trữ token EOS tại các khu vực sàn giao dịch Coinbase đang hoạt động, trừ Vương Quốc Anh và New York tại thời khắc bài viết.

thông tin cũng cho biết rằng sẽ không có giá cả thương lượng đính kèm với EOS, chi phí thay vào đó sẽ được chi trả bằng năng lực máy tính, RAM, CPU hay băng thông mạng lưới. Người mua có thể vận hành mạng lưới, đóng góp năng lực máy tính thực hiện những giao dịch để có thể nhận được EOS.

EOS là một trong những đồng bạc điện tử lớn nhất được niêm yết trên sàn, với vốn hóa bao gồm 8 tỉ đô la Mỹ, kể kể từ đồng XRP được niêm yết trong tháng hai. Coinbase cũng vừa tương trợ thêm hai token khác gồm những stablecoin DAI và USDC.

Đầu tháng 5, Coinbase cũng mở rộng dịch vụ toàn cầu với việc hỗ trợ thương lượng tại 50 phạm vi pháp lí khác nhau và chương trình giáo dục cho trả tiền tiền điện tử Coinbase Earn cũng đã có mặt tại hơn 100 quốc gia.

mới đây, phó chủ tịch mảng kinh doanh khi đăng ký trên sàn Coinbase Emilie Choi đã xác nhận rằng giao dịch phân quyền sẽ chẳng phải là những dự định trong tầm nhìn của sàn phân phối hiện tại. Bà Choi nhắc về vấn đề pháp lí với Coinbase lúc hoạt động sàn phân phối phân quyền DEX:

“Chúng tôi muốn bảo đảm rằng chúng tôi mang lại nhà cung cấp phân quyền với những sự an toàn kèm với việc hợp pháp. Tôi nghĩ hiện chưa có quá nhiều sự minh bạch về cách hoạt động. Chúng tôi nghĩ rằng ngành nghề đang hứng thú với điều đó nhưng việc đầu cơ vào hình thức này hiện tại là chưa phù hợp.”

COO sàn phân phối tiền điện tử Mỹ Coinbase Asiff Hirji sẽ rời tổ chức

chủ tịch và COO của sàn giao dịch tiền điện tử Mỹ Coinbase Asiff Hirji sẽ rời đơn vị, tin trong khoảng Bloomberg ngày 31/5.

COO sàn giao dịch tiền điện tử Mỹ Coinbase Asiff Hirji sẽ rời công tyCOO đại lý phân phối tiền điện tử Mỹ Coinbase Asiff Hirji sẽ rời doanh nghiệp

Một nguồn thông tin cho biết với Bloomberg rằng Coinbase sẽ bổ nhiệm bà Emilie Choi, hiện là phó chủ tịch kinh doanh mảng dữ liệu và quốc tế, cho cương vị COO. Trước sự bổ dụng này, bà Choi, người từng làm việc tại Yahoo.Inc và với Công trình đầu cơ Alibaba cộng thương vụ tậu lại Flickr, đã có các hoạt động với các thương vụ hiệp tác tiềm năng tại Coinbase.

Kinh nghiệm công tác trước đây của ông Hirji được đánh dấu với hơn 15 đơn vị, bao gồm IBM Canada, doanh nghiệp quỹ đầu cơ mạo hiểm Andreessen Horowitz, đơn vị công nghệ thông báo Hewlett-Packard và Saxo Bank.

Trong các tháng gần đây, Coinbase cũng đã mất đi rộng rãi lãnh đạo cấp cao, bao gồm Tim Plakas, cựu giám đốc mảng OTC tại Coinbase, người rời công ty để gia nhập ngân hàng tiền điện tử Galaxy Digital được xây dựng thương hiệu bởi Mike Novogratz. Không những thế là các lãnh đạo phòng hành chính như Mikheil Moucharrafie và Jeff Cartwright, các người đã gia nhập Facebook sau đó.

Đầu tháng 5, giám đốc phòng công nghệ của Coinbase, Balaji Srinivasan đã thông tin sự rời đi của mình. Trong dòng tweet, Srinivasan cho biết ông hưởng thụ thời gian của mình tại sàn phân phối và bây giờ ông muốn dành thời gian nghỉ ngơi để quay lại trạng thái tốt nhất sau các giờ làm việc nhiệt huyết tại đại lý phân phối Coinbase.

Đừng quên theo dõi website của chúng tôi để tìm hiểu thêm về các trang đầu tư tiền ảo uy tín