Cách chọn hoa trang trí phòng khách đẹp

  -  
Phòng khách là nơi thể hiện bộ mặt và gu thẩm mỹ của cả ngôi nhà nên được các gia chủ chú trọng và hoa để trang trí là lựa chọn hàng đầu. Không những tô điểm thêm cho không gian nhà thêm phần sinh động, hoa trang trí phòng khách còn mang lại tinh thần thoải mái và đầy sức sống . Cùng Shop hoa lua  Bông Boutique tìm hiểu những lưu ý khi chọn hoa trang trí phòng khách ngay dưới đây.


Lưu ý khi chọn hoa trang trí phòng khách
Hoa trang trí phòng khách cần phù hợp với không gian để có được sự cân đối và hài hòa.
Nếu phòng khách có diện tích rộng rãi thì gia chủ nên chọn những loại hoa có cánh lớn, nhiều màu với số lượng nhiều để làm nổi bật không gian nhà.
Ngược lại, nếu phòng khách với bố trí đơn giản, nhỏ hẹp thì nên chọn các loại hoa cánh nhỏ tạo ra cảm giác tinh tế, dễ chịu.
Hoa trang trí phòng khách cũng cần lựa chọn những chiếc bình có kích thước hợp lý để tạo được hiệu quả tốt.
Thông thường, các gia chủ thường lựa chọn những mẫu bình cắm bằng thủy tinh hoặc các bình gốm sứ màu sắc tạo nên sự sang trọng và tươi mới cho cả căn phòng.
Không gian phòng khách là nơi tiếp đón khách tới chơi nên luôn cần thông thoáng, khi đặt hoa trang trí phòng khách thích hợp để mang lại hiệu ứng tốt nhất.
Ngoài ra, lựa chọn hoa trang trí phòng khách phải phù hợp với hợp với mệnh của gia chủ để mang nhiều may mắn, tài lộc. Có những loại hoa phù hợp với tất cả các mệnh như hoa đào, hoa mai nhưng cũng có nhiều loại hoa chỉ phù hợp riêng với từng mệnh nên các gia chủ lưu ý.
Để chọn hoa trang trí phòng khách, bạn có thể dùng hoa tươi hoặc các loại hoa giả làm bằng lụa, giấy,... chúng đều có vẻ đẹp riêng tạo cho không gian thêm sinh động. Hoa thật có mùi hương riêng và tràn đầy sức sống cho cả gian phòng nhưng bạn cần thời gian chăm sóc và thay nước cho bình hoa thường xuyên để giữ cho hoa luôn được tươi.
Hoa giả giúp gia chủ trang trí dễ dàng hơn mà không tốn nhiều thời gian mà vẫn đạt được hiệu quả cao nhưng không được ấn tượng như hoa thật.
Bông Boutique chuyên sản phẩm hoa lụa cao cấp trang trí nội thất hàng đầu TP.HCM.
Hotline: 0888028488 (Zalo)
Địa chỉ: 92 Cao Đức Lân, P. An Phú, Quận 2, TP.HCM