Các mẫu gạch lát cầu thang đẹp nhất 2020

  -  

Hôm nay Lenora sẽ giới thiệu đến các quý khách hàng 3 mẫu gạch lát cầu thang đẹp và được chuộng nhất trong năm 2020.

1.1 Gạch giả đá

Gạch giả đá hay gạch vân đá là mẫu gạch đang rất thịnh hành trên thị trường và được thi công rất nhiều công trình, không chỉ trong công trình nhà ở mà còn ở trong các công trình lớn như khách sạn, nhà hàng, trung tâm thương mại.  Sở dĩ gạch giả đá được sử dụng và lựa chọn nhiều như vậy là do sự sang trọng, hiện đại mà nó mang lại. Những màu gạch được lựa chọn nhiều nhất hiện nay gồm:  xanh dương , trắng, vàng, đen, nâu.

Ngoài ra, bạn cũng có thể chọn gạch ốp cầu thang đồng bộ với gạch lát sàn để không gian trở nên nhất quán, mang lại một vẻ đẹp hài hòa với tính thẩm mỹ cao nhất cho ngôi nhà.

Gạch giả đá vẫn luôn là loại gạch kinh điển trong số các loại gạch lựa chọn để lát cầu thang. 
1.2. Gạch giả gỗ

Gạch giả gỗ luôn mang đến một vẻ đẹp cổ điển, sang trọng cho ngôi nhà, đặc biệt là khi sử dụng để lát cầu thang, ngôi nhà sẽ trở nên thu hút hơn bao giờ hết. So với gỗ tự nhiên, gạch giả gỗ có độ bền hơn nhiều. Gạch giả gỗ sẽ không bị mối mọt, độ cứng và độ chịu lực cao, khó bị trầy xước nên ngôi nhà sẽ luôn giữ được sự bền đẹp theo thời gian.

Hơn thế nữa, với thiết kế vô cùng tinh tế, gạch giả gỗ có các đường vân gỗ đẹp không kém gì các đường vân gỗ thật, thật khó có thể phân biệt bằng mắt thường. Gạch giả vân gỗ thường được dùng lát cầu thang nhỏ, trong gia đình hơn là các công trình công cộng lớn. Loại gạch này cũng dễ lau chùi, không ẩm mốc, không thấm nước nên rất được yêu thích.

Sử dụng gạch giả gỗ lát cầu thang mang đến cho không gian sử dụng vẻ đẹp đơn giản, ấm áp và gần gũi, nếu sử dụng cùng tay vịn bằng gỗ càng tạo thêm sự đồng bộ hài hòa cho không gian.
Xem chi tiết tại : https://lenora.com.vn/cac-mau-gach-lat-cau-thang-dep-nhat-2020-bid51.html