Phân loại gạch ốp tường nhà tắm, nhà vệ sinh

  -  
 Trên thị trường hiện nay có rất nhiều hãng cung cấp gạch ốp tường nhà tắm, nhà vệ sinh đẹp và giá rẻ vì vậy cũng rất khó để người tiêu dùng phân loại và lựa chọn các sản phẩm này .Sau đây mình sẽ đưa ra một vài gợi ý về cách gợi ý về việc phân loại gạch ốp tường nhà tắm để quý khách hàng có thể lựa chọn cho mình những sản phẩm tốt nhất và giá cả cũng phải chăng nhất.

Dựa vào chất liệu gạch
Dựa vào cấu tạo của xương gạch mà người ta chia gạch ốp tường nhà vệ sinh thành 2 loại chính:

Gạch ốp tường Ceramic : loại này có xương gạch chủ yếu được làm từ đất sét, tràng thạch và một số chất phụ gia khác vì vậy mà có gạch này có độ hút nước thấp và độ cứng vừa phải. Gạch Ceramic có giá thành khá rẻ nên được sử dụng rất nhiều trong các công trình nhà dân.

Gạch ốp tường Granite : khác với dòng gạch Ceramic thì gạch Granite có phần xương gạch được là từ bột đá nên có độ cứng và độ bền cao, độ hút nước rất tốt phù hợp với các công trình cao cấp. Dòng gạch này có giá cao hơn gạch Ceramic nên thường được sử dụng trong các công trình lớn và có chi phí đầu tư cao.Dựa vào vân gạch
Dựa vào vân gạch chúng ta có thể phân loại thành 2 loại chính là vân đá và vân gỗ.
Gạch ốp tường vân đá : đây là dòng gạch được sản xuất bằng công nghệ châu Âu tạo ra các sản phẩm gạch giả đá họa tiết tự nhiên chân thực như đá thật.

Gạch vân gỗ : loại gạch này có đường vân được thiết kế như vân gỗ thật mang đến sự mộc mạc gần gũi mang lại vẻ đẹp tự nhiên cho không gian ngôi nhà bạn.


[IMG]