Tìm hiểu Sàn itBit - sàn giao dịch bitcoin quốc tế 2021

  -  ItBit là một đại lý phân phối tiền điện tử có uy tín cao để thương lượng Bitcoin với tiền tệ fiat. Đại lý phân phối phù hợp với những nhà đầu tư doanh nghiệp và chuyên nghiệp lúc họ hoạt động với tính thanh khoản cao và đàm phán to tính từ lúc hơn 100 Bitcoin. Sàn điện tử được đưa ra vào năm 2013 và từ đấy đã tạo lập được uy tín nổi bật giữa các nhà đầu cơ chuyên nghiệp và tổ chức.

sàn phân phối được có mặt trên thị trường tại đô thị New York và có hội sở quốc tế tại Singapore. ItBit phân phối cho những nhà thương lượng các nhà sản xuất của đại lý phân phối Bitcoin, sàn phân phối đại lý OTC và dịch vụ lưu ký tài sản tiền điện tử.

Quy định

không giống như các sàn giao dịch khác, itBit - sàn giao dịch bitcoin quốc tế thực sự được quy định bởi một cơ quan quản lý có uy tín tại Hoa Kỳ. Việc luận bàn được cấp phép tại New York và được quy định là một nhà băng thuộc Bộ nhà sản xuất vốn đầu tư Tiểu bang New York (NYDFS). Các dịch vụ bàn thảo có sẵn cho toàn bộ công dân trên khắp Hoa Kỳ ngoại trừ Texas. ItBit là sàn phân phối tiền điện tử Ban đầu ở Hoa Kỳ mang lại bất kỳ loại quy định nào và đã trở nên sàn phân phối uy tín hiện tại.

Độ tin cậy

itBit được tin tưởng và dùng bởi 1 số tổ chức đầu tư được tài trợ tốt nhất ở Hoa Kỳ và lừng danh trong số những nhà đàm phán tiền điện tử chuyên nghiệp. Sàn giao dịch chứng minh rằng họ phân phối những nhà cung cấp đáng tin cậy trong ngành nghề công nghiệp tiền điện tử và có đa dạng năm kinh nghiệm so với phổ quát thảo luận tiền điện tử khác.


xem thêm tại : cách nạp tiền sàn CoinEx

sàn giao dịch

itBit có nền móng thương lượng dựa trên web độc quyền của riêng họ được bề ngoài với mục tiêu dễ sử dụng. Đáng sửng sốt, nền tảng đàm phán không tiên tiến, hiện đại và ko bao gồm nhiều tính năng có trong các nền tảng đàm phán khác. Chẳng hạn, lệnh ngừng lỗ ko có sẵn và thương lượng ký quỹ cũng không được hỗ trợ.

nền móng giữ cho mọi thứ rất thuần tuý, rất tốt cho các nhà thương lượng và nhà đầu cơ mới bắt đầu. Các dụng cụ biểu đồ và phân tách là đủ cho cả người thương lượng có kinh nghiệm và người mới bắt đầu, và sổ đặt hàng rất dễ hiểu.

itBit giao dịch di động

nền móng đàm phán itBit dựa trên web cân xứng với thiết bị di động nhưng ko có sẵn trong một áp dụng có thể vận chuyển xuống. Cảm giác và giao diện của nền tảng là như nhau nhưng đã được tối ưu hóa cho các trang bị di động sáng tạo. Nhà giao dịch có thể xem biểu đồ đơn thuần và xem và đặt hàng trong khoảng thiết bị di động của họ. Song song, họ có thể xem lịch sử đặt hàng, đơn đặt hàng mở và số dư tài khoản ngay từ trang bị di động của mình.

đọc thêm tại : rút tiền trong khoảng CoinEx

các loại / dụng cụ thương mại

Tài sản có thể giao dịch độc nhất có sẵn trên itBit là Bitcoin và nó có thể đổi thành đô la, Euro và đô la Singapore. Đối với những loại hình thương nghiệp, chúng tương đối tránh được. ItBit chỉ phân phối cho người giao dịch tùy chọn đặt lệnh tậu và bán thường ngày ở giá tiền hiện tại và ngừng đơn hàng được tiến hành lúc giá được chỉ định của bạn được đáp ứng. Những loại đàm phán này tốt cho phổ biến nhà giao dịch, nhưng đối với các nhà thương lượng có công nghệ và kinh nghiệm hơn, họ có thể thích rộng rãi lựa chọn hơn như dừng lỗ và đàm phán ký quỹ.

các loại account

itBit sản xuất 2 loại account, một account cho các nhà đầu cơ tổ chức và một tài khoản cho các nhà giao dịch tư nhân. Mỗi nhà thương lượng muốn tạo account phải gửi thông tin nhận dạng cần phải có trước khi có quyền truy cập vào nền móng và những tính năng của nó. Khi tạo account, nhà buôn phải gửi ảnh ID có ảnh do chính phủ cấp, chẳng hạn như hộ chiếu hoặc bằng tài xế. Thêm nữa, các bạn mới cũng phải gửi bằng cớ trú ngụ, chả hạn như bảng sao kê ngân hàng hoặc hóa đơn luôn thể ích vừa qua. Đối với những nhà đầu cơ tổ chức, có phổ quát tài liệu phải được nộp. Thời kỳ xác minh thường mất một số ngày và có thể lâu hơn đối với các khách hàng bên ngoài Hoa Kỳ.

Phí đàm phán

itBit kiếm tiền từ phí đàm phán và phí rút tiền như phần đông các đại lý phân phối tiền điện tử khác. Lệ phí người nhận khá cạnh tranh ở mức 0,20% . Những nhà giao dịch tích cực có khối lượng mua bán hơn 2500 Bitcoin mỗi tháng sẽ được giảm phí và những dịch vụ được cá nhân hóa để cải thiện trải nghiệm giao dịch của họ.

Tùy chọn gửi tiền và rút tiền

bàn thảo itBit rất hạn chế về số lượng tùy chọn gửi và rút tiền vì chuyển khoản nhà băng là chọn lựa duy nhất cho tiền tệ fiat và dĩ nhiên, chuyển Bitcoin giữa ví đàm luận và ví tư nhân của người giao dịch cũng có sẵn. Ko có số tiền tối thiểu để gửi tiền, nhưng lúc gửi tiền bằng tiền định danh, có thể có phí chuyển khoản ngân hàng đồ sộ trong khoảng 10 đô la Mỹ và thậm chí phổ quát hơn cho chuyển khoản quốc tế. Tiền gửi được thực hiện bằng Bitcoin là miễn phí và chỉ đề nghị nhà giao dịch phải trả phí khai thác can dự đến chuyển khoản.

Đối với rút tiền, các nhà giao dịch có thể rút miễn phí tới 3000 đô la Mỹ mỗi ngày và bất kỳ điều gì phổ quát hơn thế sẽ phải chịu khoản phí 40 đô la Mỹ mỗi lần rút. Song song, những nhà thương lượng chỉ có thể rút tối đa 3000 đô la Mỹ mỗi ngày hoặc 15.000 USD hàng tháng trừ khi họ nộp đơn xin rút tiền gia tăng cường phê duyệt việc điền vào một mẫu đơn dài,

Tiền thưởng và khuyến mãi

itBit không phân phối bất kỳ phần thưởng hoặc khuyến mãi nào lúc đăng ký và đàm phán trên sàn của họ cũng không sản xuất bất kỳ loại khuyến mãi nào để giao dịch với họ. Tuy vậy, các nhà giao dịch có thể nhận được phí thương lượng giảm nếu như họ giao dịch hơn 2500 Bitcoin mỗi tháng.

hỗ trợ khách hàng

itBit cung ứng cho khách hàng của họ tương trợ khách hàng ưu việt duyệt y nhiều kênh tương trợ. Chẳng hạn, lái buôn có thể Liên hệ ngay nhé với phòng ban hỗ trợ thông qua cả email và điện thoại. Hỗ trợ qua điện thoại có sẵn 24 giờ từ thứ 2 tới thứ Sáu cho cả người Mỹ và châu Á. Ngoài các tùy chọn tương trợ này, itBit còn có một trọng điểm tương trợ rộng to với những câu trả lời rất chi tiết cho phổ thông câu hỏi mà một nhà giao dịch có thể có. Trọng điểm tương trợ được diễn ra rất khả quan và có sẵn một phương tiện tìm kiếm.

Ưu và điểm yếu

Ưu

 • Thanh khoản rất cao

 • Liên bang được cấp phép và quy định

 • bàn bạc an toàn và bảo mật

 • Tiền gửi và rút tiền

nhược điểm

 • bắt buộc xác minh cho hồ hết những tài khoản

 • Bitcoin là tài sản độc nhất có thể giao dịch

 • các loại đàm phán và tùy chọn tránh được

thắc mắc thường gặp

 • itBit đạt được cấp phép

Vâng. ItBit được quy định và cấp phép tại New York với tư cách là một ngân hàng thuộc Bộ nhà cung cấp nguồn vốn Tiểu bang New York (NYDFS).

 • ItBit ở đâu?

itBit có trụ sở tại thành thị New York, Hoa Kỳ.

 • Lợi nhuận ItBit có trong khoảng đâu ?

itBit kiếm tiền bằng cách tính phí giao dịch và rút tiền của quý khách.

 • Làm cách nào để tôi gửi tiền vào account itBit?

itBit bằng lòng tiền gửi Bitcoin cũng như tiền gửi đô la Mỹ, EUR và SGD được tiến hành thông qua chuyển khoản nhà băng.

 • Làm cách nào để tôi rút tiền từ itBit?

Việc rút tiền có thể được tiến hành giống như tiền gửi, duyệt y chuyển khoản ngân hàng và chuyển khoản bằng tiền định danh và duyệt y chuyển Bitcoin giữa những ví kỹ thuật số.

 • Làm cách nào để mở account với itBit?

Để mở tài khoản tại itBit, chỉ cần cung ứng địa chỉ email và mật khẩu để thiết lập tài khoản. Sau đó, các bạn sẽ được bắt buộc gửi thông tin xác minh tính danh cho những khoản tiền gửi và rút tiền.

 • iTBit có đáng tin cậy không?

Vâng, itBit rất đáng tin cậy và được rộng rãi người từ khắp nơi trên thế giới tin tưởng.

 • ItBit có dùng MetaTrader không?

ko. ItBit sử dụng nền móng giao dịch dựa trên web độc quyền của riêng họ.

 • Đòn bẩy itBit là gì?

Đòn bẩy tối đa được sản xuất bởi itBit là đòn bẩy 1: 1.

 • ItBit có scam không?

ko. Nó không phải là một scam.

Phần kết luận

đại quát , itBit là một thảo luận tiền điện tử tuyệt vời cho các nhà đàm phán chuyên nghiệp đang đàm phán với số tiền lớn khi luận bàn được cấp phép và quy định tại Hoa Kỳ. Do vậy nên, những quỹ đầu tư được bảo đảm an toàn và được bảo đảm. Các tùy chọn đàm phán có thể bị giới hạn nhưng đủ thuần tuý cho mục tiêu tậu và bán Bitcoin với số lượng lớn. ItBit cung cấp cho quý khách của họ một môi trường thương lượng an toàn và bảo mật, có tính thanh khoản cao cho việc giao dịch một lượng lớn Bitcoin.

xem thêm danh sách các trang đầu tư tiền ảo uy tín để mua ra đại lý phân phối phù hợp với nhu cầu đầu tư của các bạn.