Cung cấp inox trắng gương, inox trắng xước trang trí chất lượng

  -  

Inox là loại vật liệu được sử dụng khá phổ biến hiện nay, được ứng dụng nhiều trong các ngành công nghiệp, xây dựng, thiết kế, trang trí nội thất, ngoại thất bởi inox có khá nhiều ưu điểm vượt trội. Trong đó phải kể tới loại inox bề mặt bóng, xước như inox trắng gương ,inox trắng xước, sản phẩm đem tới những điểm nổi bật nhất cho không gian sử dụng, vô cùng thẩm mỹ và bắt mắt.


Inox trắng gương, inox trắng xước có 2 dạng phổ biến là loại inox 201 và inox 304, inox gương với bề mặt bóng sáng, được gia công đánh bóng gương bằng công nghệ hiện đại, để đạt tới độ bóng sáng 8k, inox xước được đánh xước thô bề mặt, sau đó sử dụng công nghệ đánh xước Hairline để tạo nên những đường vân xước cực kỳ tinh tế.

Inox 201 có độ bền thấp hơn, khả năng chống ăn mòn, chống han gỉ kém hơn so với inox 304, nên giá thành đồng nghĩa cũng kém hơn, inox trắng gương, inox trắng xước 201 thường được sử dụng để trang trí nội thất, ốp tường, ốp cột, ốp trần, ốp bàn tại nhà bếp, bồn tắm, bồn rửa, hoặc dùng để ốp, trang trí cabin thang máy, làm biển hiệu quảng cáo, biển ăn mòn inox.

Liên hệ công ty Inox Đông Phương để có thể lựa chọn cho mình những tấm inox trắng gương, inox trắng xước 201, inox tấm 304 chất lượng tốt nhất, sản phẩm nhập khẩu nguyên đai, nguyên kiện từ nguồn hàng tin cậy, với mức giá thành phải chăng nhất, hỗ trợ vận chuyển trên toàn quốc.

Hotline: 0964 22 0000 – 035 446 99 66

Inox Đông Phương

Địa chỉ: KCN Phố Nối A - Giai Phạm - Yên Mỹ - Hưng Yên