Phòng Ngừa và Khắc Phục Lỗi Disable Account Trên Sàn Giao Dịch Bittrex

  -  cách đây không lâu , Blog Tiền Ảo nhận được khá đa dạng câu hỏi về lỗi “Disable Account” này trên sàn phân phối Bittrex nên Blog Tiền Ảo viết bài này để anh em trader biết cách phòng hạn chế và hạn chế khi gặp lỗi “Disable Account” trên sàn Bittrex . Bài viết này được tham khảo dựa trên những bài viết bên nước ngoài .


căn nguyên lỗi

phần đông lỗi này phát xuất trong khoảng “nguồn tiền bất hợp pháp” ( Hoạt động rửa tiền , tội phạm ) . Tức thị lúc coin sàn Bittrex nghi ngờ nguồn tiền bạn Deposit/Fund nạp vào bắt nguồn trong khoảng những hoạt động phi pháp , doanh nghiệp tù đọng nào đấy . Bittrex sẽ có quyền “Disable Account” và bắt bạn giải trình số tiền mà bạn đang có .

tham khảo thêm FAQ Của Bittrex tại đây ( Bản English ) , Dịch ở dưới .

Trên FAQ dịch ra thì đại loại Bittrex muốn chuẩn xác Verify account của các bạn là một phần trong hoạt động chống rửa tiền phạm pháp Anti-Money Laundering (AML) và để biết chuẩn xác được là các bạn là khách hàng nào .

Cách dự phòng và hạn chế

Để hạn chế bị lỗi “Disable Account” , bạn nên Verified tài khoản Của mình trước lúc bị tình trạng này , lúc đăng ký sàn Bittrex có thể Disable bất kỳ account nào mà nó nghi ngờ , nên đừng để bị tình trạng này xảy ra , hãy Verified loại upload CMND ngay lúc mở account trên sàn ( Enhanced Verified ) . Xem bài hướng dẫn Verified bên dưới .

  • Cách bảo mật và nâng hạn mức lên 50,000 đô la trên sàn Bittrex mới nhất

giả dụ người nào bị lỗi này , Contact Support , Mở Ticket kêu nó Verified CMND và chuẩn xác cho mình sau đấy kêu nó mở khóa tài khoản cho các bạn ( thời gian làm việc trong khoảng 1-3 ngày , có khi nhanh hơn hoặc chậm hơn , tùy vào khả năng nó chuẩn xác account cho các bạn ) .

Link Support Bittrex : trường hợp lỗi “Name Mismatch” . Các bạn Phải Liên hệ ngay hôm nay Support , Open Ticket lỗi “Name Mismatch” Mục “Xác Minh Tài Khoản” .

Lỗi Name Mismatch Bittrex

tình huống Lỗi “No Public Record” . Bạn chỉ cần Up lên nâng cao là được ( Enhanced Verified ) . Ở tình trạng này các bạn gửi Ticket ( Mục Xác Minh account ) hoặc Mail với nội dung “I Want Verify with name Card ID” , Đính kèm tấm hình có chụp mặt các bạn ( selfie ) với CMND và tờ giấy trắng ghi tháng ngày năm rồi chờ 3 ngày là xong .

Một sàn phân phối thông báo hủy niêm yết ba loại tiền điện tử do lo ngại SEC?

sàn phân phối Bittrex đã chọn sẽ loại bỏ ba trong số các đồng tiền ẩn danh bậc nhất trong ko gian tiền điện tử. Monero (XMR), Zcash (ZEC) và Dash (DASH) sẽ bị delist vào ngày 15/1.

Tin tức về việc hủy niêm yết đã được thông báo thông qua blog của doanh nghiệp trong tuần này, dù rằng ko có lý do nào được đưa ra cho quyết định trên.

phần nhiều ba token này thường được biểu lộ là các đồng bạc điện tử bảo vệ quyền riêng tư. Không giống như Bitcoin và các loại tiền điện tử khác, những token ẩn danh sẽ giúp giữ số tiền và địa chỉ thương lượng được ẩn.

một vài người đã suy đoán rằng việc hủy niêm yết là một giận dữ trước các sức ép pháp lý. Đặc trưng, lực lượng Đặc nhiệm vốn đầu tư (FATF), đã công bố các giải pháp chống rửa tiền mới vào tháng trước, điều này có thể đã khiến Bittrex phải hủy niêm yết ba tài sản này.

Bittrex chú ý rằng đàm phán sẽ đóng vào lúc 18:00 theo giờ ET ngày 15/1, tức 1:00 sáng ngày 16/1 theo giờ Việt Nam. Khách hàng sẽ có tối đa 30 ngày để rút tài sản của mình, mặc dầu “trong một vài tình huống, thời gian rút tiền có thể được rút ngắn”.

Giá của ba loại tài sản trên đã giảm giá đáng kể kể bắt đầu từ tin tức lôi kéo sự chú ý rộng rãi hơn vào sáng nay. XMR, ZEC và DASH đều giảm khoảng10% trong 24 giờ qua.

Trong dĩ vãng, các đại lý phân phối khác cũng đã hủy niêm yết các đồng tiền ẩn danh. OKEx Korea và Upbit đã ngừng thương lượng những đồng tiền tương tự trong năm 2019 vì các lý do tương tự. Bitbay cũng hủy niêm yết Monero ngay sau đấy.

tuy vậy, hành động của Bittrex khi này đặc thù đáng lưu ý, vì đây là một trong các sàn giao dịch to Ban đầu có hội sở tại Hoa Kỳ hủy niêm yết cả ba loại tiền điện tử. Vẫn còn phải xem liệu các sàn phân phối khác có làm theo hay việc hủy niêm yết của Bittrex thậm chí có tác động bền lâu đến thị phần tiền điện tử hay ko.

Động thái này diễn ra sau quyết định tạm bợ ngừng thương lượng XRP của Bitterx do cuộc xung đột liên tục giữa Ripple và SEC. Rộng rãi sàn phân phối khác cũng đưa ra quyết định tương tự đối với XRP.

thông báo mới nhất, cập nhật thường xuyên về kênh đầu tư tiền ảo tại Việt Nam