5 Công Nghệ Đổi Mới Giúp Khởi Nghiệp Ngành Đồ Uống Hiệu Quả

  -  
Hiện nay, lĩnh vực beverage industry đang được nhiều doanh nghiệp chú ý, đặc biệt là các startup họ đang cố gắng tạo dựng tên tuổi trong lĩnh vực này. Để tạo ấn tượng và đạt được thành công lớn hơn SWISS TECH SCHREINER. chia sẻ đến bạn những công nghệ có thể hiệu quả nhất trong việc khởi nghiệp kinh doanh beverage industry.
1.Hệ thống dòng chảy

Các hệ thống tự động có thể chứng minh vai trò quan trọng của việc sắp xếp các quy trình phân loại, đóng gói, dán nhãn và phân phối sản phẩm. Bên cạnh đó, hệ thống dòng chảy sẽ giúp giảm thiểu rủi ro lỗi của con người, giảm chi phí vận hàng và tăng năng suất hiệu quả.


2.Internet vạn vật công nghiệp

Các thiết bị công nghiệp được kết nối thông qua đường truyền internet để giao tiếp với nhau. IoT (Internet of Things) còn cho phép máy móc & thiết bị tham gia vào quá trình sản xuất ghi lại dữ liệu và xác định bất kỳ lỗi nào trong dây chuyền sản xuất.


3.Công nghệ giọng nói

Một sự phát triển khác đang hỗ trợ các doanh nghiệp đồ uống nói riêng và các ngành công nghiệp khác nói chung, đó là công nghệ giọng nói. Giờ đây các nhà điều hành có thể đưa lệnh thoại vào các bộ phận máy móc sau đó thực hiện hành động. Công nghệ này giúp quá trình quản lý an toàn, tiết kiệm thời gian,...

4.Thẻ NFC

Là công nghệ giao tiếp trường gần sử dụng cảm ứng từ trường để kết nối các máy móc, thiết bị khi có sự tiếp xúc trực tiếp hay để gần nhau. Vậy trong lĩnh vực beverage industry ứng dụng công nghệ thẻ NFC như thế nào?


Chúng được thêm vào nhãn hoặc bao bì và cho phép người dùng quét bằng smartphone để mở thêm thông tin bổ sung của sản phẩm, đồ uống đó.


5.Dịch vụ đám mây

Đối với các doanh nghiệp lớn nhỏ, việc lưu trữ dữ liệu là một thách thức khó. Để giải quyết vấn đề này hiện nay có những nhà cung cấp dịch vụ đám mây giúp giải phóng quỹ cho các doanh nghiệp đồ uống, tiết kiệm chi phí hơn.SWISS TECH SCHREINER.

ADD: CH 4153 Reinach and HCM City Vietnam
HOTLINE: (+84) 931 - 386 - 062
PHONE: (+84) 931 - 386 - 062
+84931386062 ( Zalo / Viber / Whatsapp )