Top 5 Sàn Giao Dịch Có Phí Thấp Nhất dành cho Trader 2021

  -  

Cũng như nhiều hình thức giao dịch khác, giao dịch tiền điện tử cũng cần duyệt các sàn giao dịch tiền ảo nào uy tín nhất và điều này khiến nhà đầu tư phải chi một khoản phí không nhỏ. Để tiết kiệm được khoản tiền này, các bạn có thể tham khảo top 5 sàn giao dịch thu phí rẻ nhất hiện nay được đề cập trong bài viết này.

GDAX

ví như bạn muốn tìm tiền điện tử trực tiếp bằng tiền mặt mà không cần qua đa dạng thao tác chuyển đổi thì GDAX sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời. Tuy chẳng phải sàn có mức phí rẻ nhất nhưng GDAX rất dễ tiếp cận và dùng.

sàn giao dich Gdax

Hiện tại, GDAX là đối tác của Coinbase, hãy nhanh chóng tạo một tài khoản ở đây để có thể tự động kết liên với GDAX và hưởng tỷ lệ thảo luận quá mềm: 0% đối với người bán và chỉ 0,25% đối với các bạn Bitcoin, 0.3% đối với Litecoin và Ethereum. Để chứng minh tính thanh khoản, bên bán cần tạo sẵ một phiếu mua/bán mới và bên tìm sẽ chọn một phiếu phù hợp, điền phần đông thông báo cần thiết là được. GDAX sẽ ko kể phí đặt cọc hay phí hủy thương lượng.

BINANCE

Binance là một trong những đại lý phân phối được nhiều nhà đầu cơ dùng vì nó có thể tiện lợi quy đổi Bitcoin hay Ethereum thành altcoins.

sàn giao dich Binance

tham khảo thêm hướng dẫn kinh doanh tiền ảo

Về mức phí, sàn Binance thu phí chỉ bằng 0.1% dù các bạn đặt lệnh sắm hay bán, ngoại trừ phí đặt cọc. Phí rút tiền sẽ được tính tùy theo sự đổi thay của từng cặp tỷ giá hiện hành.

Một điều đặc thù nữa là nếu bạn giao dịch đồng bạc của Binance (BNB) thì gần như những khoản phí sẽ được giảm 0.05% – mức phí thấp nhất mà các bạn được lợi trên nền tảng này.

BITFINEX

So với mặt bằng chung thì sàn Bitfinex có phí thương lượng cao hơn nhưng cũng ko đáng đề cập. Mức phí được đưa ra là 0.1% cho bên bán và 0.2% đối với bên tìm. Thống kê này nếu đem lên bàn cân với sàn Bittrex thì đích thực là quá nhỏ vì Bittrex thu phí lên đến 0.25% cho cả người dùng lẫn người bán.

sàn giao dich Bitfinex

Bitfinex cũng khiến các nhà đầu cơ yên tâm lúc đàm phán Bitcoin vì sau lúc đăng nhập, họ còn phải nhập mã bảo mật thứ 2 thì mới có thể thực hiện các bước Tiếp theo.

HITBTC

BitBTC cũng ko phải lựa chọn tồi cho việc thương lượng tiền điện tử, sàn trao đổi cryptocurrency tuy chưa được nhiều người biết tới nhưng nó lại có mức phí dễ chi: 0/1% cho lệnh tìm hoặc bán.

sàn giao dich Hitbtc

Đối với việc gửi tiền, sàn HitBTC không phải tính phí, còn mức phí rút tiền thì sẽ đổi thay tùy thuộc vào loại token muốn rút.

điểm mạnh của HitBTC là có thể tối ưu trên những thiết bị di động, sàn cũng phân phối các dụng cụ phân tách hiệu suất và có bảo mật 2FA.

POLONIEX

Poloniex là cái tên rốt cuộc được xếp vào top các sàn giao dịch có phí thấp, đây là một trong các sàn phân phối Bitcoin được rộng rãi người tham dự nhất ở Việt Nam.

sàn giao dich Poloniex

Để bù lại khoản thất thoát 12% lượng Bitcoin bị hacker móc túi vào năm 2014, sàn này đã có động thái tăng mức phí thương lượng, áp dụng là 0.15% nếu như thầu giá và 0.25% nếu như sắm bán ngay tại thị trường tiền ảo.

So với Bittrex, Bitstamp,… thì đây là giá bán có thể chấp thuận được. Như vậy như các sàn khác, Poloniex cũng không cần phải ký quỹ, phí rút tiền tùy thuộc vào từng loại