Hướng dẫn nạp tiền trên sàn giao dịch paxful cho người mới.

  -  

Hướng dẫn nạp tiền trên sàn giao dịch paxful cho người mới.Để bắt đầu giao dịch bạn cần nạp tài khoản được giao dịch trên sàn paxful thì sau đây mình sẽ hướng dẫn nạp tiền sàn paxful các bạn tham khảo qua nhé:


Bước 1. bước Việc ban đầu bạn cần làm là đăng nhập vào account Paxful và click Wallet.

Đăng nhập Paxful và nhấn Wallet


Bước 2: . Tiếp đến hãy sao chép liên hệ ví từ màn hình hoặc nhấn “Sao chép địa chỉ” (Copy Adress).

Ví dụ ứng dụng hoặc cây ATM người dùng đang sử dụng để gửi Bitcoin đến tài ví Paxful có tùy chọn quét mã QR, thì bạn chỉ cần quét mã QR trong khoảng ví Paxful.

Sao chép địa chỉ ví hoặc quét mã QR


lưu ý

  • khách hàng có thể click “Nhận một liên hệ mới” để tạo địa chỉ bổ sung với một mã QR hoàn toàn mới.

  • bình thường, sau lúc quét mã QR, cây ATM hoặc ứng dụng sẽ không tiến hành các giao dịch tức thời mà sẽ vận tải liên hệ ví về hệ thống của họ. Vì vậy giả dụ đã quét địa chỉ sai, người dùng vẫn có cơ hội hủy bỏ thương lượng.

bước 3. Nhập liên hệ ví Paxful vào trang web, ứng dụng hoặc cây ATM. Ví như đã quét mã QR, địa chỉ ví sẽ tự động xuất hiện trên màn hình của cây ATM hoặc ứng dụng.

bước 4. xác nhận đàm phán nạp Bitcoin tới ví Paxful.

Cảnh báo: Hãy chắc rằng bạn đang gửi Bitcoin chứ chẳng hề một loại tiền ảo nào khác (Litecoin, Bitcoin Cash, Ethereum,…). Đàm phán với các loại tiền ảo khác có thể khiến bạn mất các khoản tiền của mình.

Lưu ý:

  • Hãy đảm bảo rằng các bạn có đủ tiền trong ATM hoặc account đang dùng để gửi tiền. Hãy chú ý đến lượng Bitcoin tối thiểu trong giao dịch.

  • Hãy nhớ rằng người gửi BTC sẽ là người trả phí giao dịch. Bình thường trước khi xác nhận thương lượng BTC, người mua sẽ thấy những khoản phí phải trả như phí màng lưới, tổng số tiền bị trừ từ account.

  • Hãy đợi Bitcoin nạp vào tài khoản và bắt đầu đàm phán ngay lúc sẵn sàng. Bạn luôn có thể kiểm tra tình trạng của các thương lượng Bitcoin ở mọi khi mọi nơi.

Trên đây mình đã chia sẽ các bước nạp tiền trên sàn Paxful một cách dể hiểu rồi nhé. Và hiện mọi giao dịch về nạp tiền sàn paxful có mất phí không ? thì hãy theo dõi tiếp những bài tiếp theo của chúng tôi.