Hướng dẫn cách rút tiền tiền trên sàn paxful hiện nay.

  -  

Hướng dẫn cách rút tiền tiền trên sàn paxful hiện nay.


Hiện nay việc giao dịch với sàn paxful không còn là vấn đề khó khăn nữa. Để bắt đầu giao dịch bạn cần đăng nhập tài khoản đăng ký trước đó và  rút tiền tài khoản .Vậy rút tiền sàn paxful như thế nào thì sau đây mình sẽ cho các bạn xem các bước rút tiền dưới đây :
Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản Paxful của bạn và nhấp vào Wallet.


Bước 2: Nhấn vào SEND trong ví Bitcoin của bạn.
Bước 3: Nhập số Bitcoin vào trường BTC AMOUNT, địa chỉ Bitcoin của người nhận vào trường TO BITCOIN ADDRESS hoặc nếu bạn đang gửi BTC cho một người dùng Paxful khác, bạn có thể nhập tên người dùng của họ vào trường TO ANOTHER PAXFUL USER và nhấp vào Continue.


Bước 4: Kiểm tra kỹ địa chỉ Bitcoin của người nhận (hoặc tên người dùng) và số tiền bạn đang gửi. Nếu bạn đã bật 2FA để gửi Bitcoin, hãy nhập mật khẩu một lần 2FA của bạn vào trường 2FA Code và nhấp vào Send bitcoin now. Bitcoin của bạn được gửi thành công và bạn được chuyển hướng đến trang Wallet.


Trên đây mình đã chia sẻ các bạn biết làm thế nào để rút tiền sàn paxful. Đừng quên hãy theo dõi tiếp những bài tiếp theo của chúng tôi để biết thêm các thông tin liên quan về sàn.