Fabet đưa tin Vissel Kobe vs Urawa Reds, 16h00 ngày 26/6

  -  

Vissel Kobe đã thi đấu tiến bộ hơn nhiều so với giai đoạn tháng 5 trở về trước. Thật vậy, sau 4 trận đấu kể từ cuối tháng 5 đến nay, đội bóng này đã giành tới 3 chiến thắng. Hơn nữa, phong độ sân nhà của Vissel Kobe cũng là khá ấn tượng với thành tích 6 thắng, 1 hòa và 1 thua tỏng 8 trận đã qua tại tổ ấm.

Soi kèo Vissel Kobe vs Urawa Reds 1

Xem thêm: soi kèo trực tiếp

Bên phía đối diện, Urawa Reds lại không có được phong độ ổn định. Họ giành liên tiếp 2 chiến thắng trước Nagoya Grampus Eight và Fukushima United rồi lại để thua đối thủ vô danh Thespa Kusatsu Gunma ở trận đấu gần nhất. Xét rộng hơn, đó cũng là vẻn vẹn 2 chiến thắng trong 9 trận đã qua của Urawa Reds.

Giới soi kèo bóng cỏ nhận định, nếu tiếp tục duy trì phong độ này, rất có thể Urawa Reds sẽ tiếp tục để thua trong chuyến hành quân đến sân của Vissel Kobe.

Soi kèo Vissel Kobe vs Urawa Reds

Soi kèo châu Á

Thống kê cho thấy Vissel Kobe đã thắng  châu Á trong 2/3 trận sân nhà gần đây. Ngược lại, Urawa Reds mới chỉ có duy nhất làm được điều này trong tới 9 trận gần nhất tại đấu trường quốc nội. Vì thế, với mức kèo đồng banh, nên chọn đội chủ nhà.

Soi kèo tài xỉu

Sức chống chịu của Urawa Reds sẽ được thử thách khi Vissel Kobe đã nổ tài trong cả 4 trận đấu gần nhất. Ngoài ra, 4 lần đối đầu trước đó giữa hai đội bóng này cũng đã có kết quả tương tự. Do đó, nên chọn cửa tài ở .

Đội hình ra sân Vissel Kobe vs Urawa Reds

Vissel Kobe: Maekawa, Kikuchi, Kobayashi, Sakai, Osaki, Yamakawa, Goke, Iniesta, Yuruki, Krkic, Muto.

Urawa Reds: Nishikawa, Ohata, Iwanami, Scholz, Miyamoto, Iwao, Ito, Akimoto, Koizumi, Sekine, Junker

Phong độ gần đây, thành tích đối đầu Vissel Kobe vs Urawa Reds

Soi kèo Vissel Kobe vs Urawa Reds 2

Soi kèo Vissel Kobe vs Urawa Reds 3

Dự đoán tỉ số trận đấu giữa Vissel Kobe vs Urawa Reds: 1-0