Đồ vật mang lại may mắn đầu năm cho 12 cung hoàng đạo năm 2021 (P2)

  -  

Đồ vật mang lại may mắn đầu năm cho 12 cung hoàng đạo năm 2021 (P2)


Để tiếp tục series về những “bùa hộ mệnh” của các cung hoàng đạo, lần này sẽ là 6 cung hoàng đạo cuối cùng. Cùng xem đồ vật may mắn của các cung hoàng đạo trong năm 2021 là gì nhé!


7.Thiên Bình

Thiên Bình là những con người luôn đòi hỏi sự cân bằng, bình đẳng trong cuộc sống. Vì thế, những đồ vật có hình tam giác sẽ phù hợp với tính cách của chòm sao này. Những đồ vật hình tam giác như là trang sức, móc chìa khóa,... là một biểu tượng may mắn sẽ giúp bạn thoải mái, thư giãn và đưa ra những quyết định sáng suốt. Theo tử vi cung Thiên bình năm nay thì đồ vật may mắn sẽ là một trợ thủ đắc lực trong công việc và cả chuyện tình cảm đó. 

Một sợi dây chuyền hình tam giác là một phụ kiện rất đáng để những người sinh ra dưới chòm sao này xem xét.

Xem ngay chuyện tình cảm, công việc về tử vi cung Thiên Bình năm 2021 chi tiết từng tháng 

 

8. Thiên Yết

Cùng là nhóm cung hoàng đạo thuộc nguyên tố Nước nên những vật phẩm liên quan đến nước hoặc mặt trăng và ngôi sao sẽ là một biểu tượng mang lại nhiều vận may cho Thiên Yết. Theo đó, những người thuộc cung này thường bị thu hút bởi những thứ quyến rũ, bí ẩn nên mặt trăng chính là đại diện cho bản ngã đó của họ. 

Đặc biệt những loại trang sức có hình ngôi sao sẽ giúp họ dễ dàng đạt được mục tiêu hơn trong công việc, cuộc sống. Liệu khi sở hữu những vật may mắn này, cuộc sống công việc và cả chuyện tình cảm của họ thay đổi như thế nào? Cùng theo dõi tử vi cung Bọ Cạp năm 2021 tại đây

9. Nhân Mã

Nhân Mã là cung hoàng đạo gắn liền với hình ảnh cây cung và mũi tên nên những đồ vật liên quan đến chúng sẽ mang lại nhiều điều tốt lành cho chòm sao này. Đây không chỉ là biểu tượng của Nhân Mã mà còn là “bùa hộ mệnh” giúp họ mạnh mẽ vượt qua khó khăn và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống. Xem ngay chi tiết tử vi cung Nhân Mã năm 2021 về sự nghiệp tình cảm


10.Ma Kết

Những loại phụ kiện có gắn thạch anh hồng là một lựa chọn hoàn hảo dành cho những ai thuộc cung Ma Kết. Loại đá này sẽ tiếp thêm niềm tin cho Ma Kết và giúp họ kiên định với những quyết định của bản thân. Ngoài ra, khi mang vật này bên người bạn sẽ thu hút được sự chú ý của đối phương, không màu mè sặc sỡ nhưng cũng đủ để lại ấn tượng tốt.

11.Bảo Bình

Một Bảo Bình hoạt bát, năng động cực kỳ phù hợp với những đồ vật có hình đôi cánh. Do đó, những phụ kiện mang hình ảnh này sẽ đem lại rất nhiều điều may mắn cho Bảo Bình. Đôi cánh với ý nghĩa tự do, tự đại phóng khoáng sẽ là đại diện cho tính cách của chòm sao này. Ngoài ra đôi cánh cũng hàm ý giúp bạn thăng tiến, bay xa hơn trong công việc đồng thời thoát được những rắc rối “tai bay vạ gió” ập đến. Cùng xem tử vi cung Bảo Bình năm 2021 chi tiết từng tháng


12.Song Ngư

Những cô nàng Song Ngư mơ mộng hay những chàng trai Song Ngư lãng mạn đều cần có một chiếc dreamcatcher làm vật may mắn cho mình. Ngoài việc giúp họ có những giấc ngủ ngon, không bị gặp ác mộng thì đây còn là vật đem lại sự bình an cho Ngư nhi. Bất kì phụ kiện gì có hình dreamcatcher đều là vật may mắn, là bùa hộ mệnh đối với bạn.