Xem tử vi 12 con giáp tháng đầu năm năm Tân Sửu 2021 (p1)

  -  


Năm mới bắt đầu, ai cũng hy vọng mình sẽ gặp được nhiều điều may mắn và thành công, đặc biệt là tình duyên và tiền bạc. Trong số 12 con giáp, ai vượng sự nghiệp, ai vượng tình duyên, cùng theo dõi nhé!

  • Tuổi Tý

Trong những tháng đầu năm, chuyện tình cảm của người cầm tinh con chuột khá suôn sẻ, thăng hoa. Tuy nhiên trong công việc sự nghiệp con giáp này cần đề phòng “kẻ ngoại lai” phá rối trong công việc. Đó cũng là lí do khiến thu nhập giảm sút, khiến những người tuổi Tý dễ rơi vào cảnh túng thiếu. Khoảng thời gian này không nên bỏ tiền ra đầu tư. 

  • Tuổi Sửu

Chuyện tình cảm của người tuổi Sửu tương đối ổn định và không có biến cố gì. Được quý nhân phù trợ nên công việc của bạn có nhiều khởi sắc và thăng tiến nhanh. Thu nhập tăng lên đáng kể so với những tháng cuối năm cũ, tuy nhiên cần cẩn thận trong các khoản cho vay và đầu tư. Trong kinh doanh cần chú ý ngày giờ và lựa chọn đối tác làm ăn.

Xem tết Tân Sửu nên mở hàng ngày nào tốt tại đây: 

https://waka.vn/xem-nen-khai-truong-mo-hang-dau-nam-ngay-nao-tot-nhat-fppAW.html

  • Tuổi Dần

Về chuyện tình cảm, người tuổi Dần dễ bị tai bay vạ gió, dễ bị xảy ra hiểu lầm hoặc bị người khác chen chân. Đối với những ai còn độc thân, đường tình duyên cũng không được suôn sẻ. Sự nghiệp của bạn dự báo có nhiều biến động. Nhưng nếu nhanh nhạy nhìn ra cơ hội thì bạn hoàn toàn có thể xoay chuyển tình thế. Tháng đầu năm những người tuổi Dần gặp khá nhiều sóng gió nên cần chú ý đến sức khỏe. 

  • Tuổi Mão

Chuyện tình cảm khá suôn sẻ, hạnh phúc nếu là người đang trong mối quan hệ yêu đương, hôn nhân. Còn những người đơn chiếc lẻ bóng có khả năng sẽ tìm được nửa kia của mình trong năm nay. Tuy nhiên trong công việc người tuổi Mão cần đề phòng tiểu nhân đâm sau lưng khiến công việc khó khăn, trắc trở. Điều đáng lưu ý nữa là vấn đề tài chính bấp bênh, thiên tài đều lao dốc không phanh, khó có thêm thu nhập. 

  • Tuổi Thìn

Trong chuyện tình cảm đầu năm, những người tuổi Thìn dễ xảy ra nhiều mâu thuẫn thậm chí là chiến tranh lạnh. Bù lại trong công việc bạn phát huy được tối đa khả năng sáng tạo trong công việc, ghi điểm với cấp trên. Thu nhập cũng vì thế mà tăng song bạn cũng có nhiều khoản phải chi nhiều nên tích lũy không được bao nhiêu. 

  • Tuổi Tỵ

Tháng đầu năm, đường tình duyên của người tuổi Tỵ đặc biệt hạnh phúc, người còn lẻ bóng sẽ gặp được ý trung nhân. Công việc cũng ổn định, có cơ hội thăng tiến cao. Nhìn chung, tài vận hanh thông đầu năm, làm việc gì cũng ra tiền. Về mặt sức khỏe, người tuổi Tỵ cần ngủ đủ giấc, không nên làm việc quá sức. Ngoài ra việc lựa chọn người xông đất mở hàng cũng ảnh hưởng ít nhiều đến vận sự nghiệp của bạn trong năm nay, cùng xem năm 2021 nên mở hàng nào đẹp