Màu sắc nào đem lại may mắn cho 12 cung hoàng đạo trong năm 2021

  -  

Màu sắc nào đem lại may mắn cho 12 cung hoàng đạo trong năm 2021


Màu sắc là thứ luôn hiện hữu trong cuộc sống của chúng ta. Chúng không chỉ đơn thuần làm mọi thứ trở nên rực rỡ, sống động hơn mà còn ẩn chứa nhiều điều may mắn nếu chúng ta biết tận dụng. Theo nghiên cứu của các nhà khoa học, mỗi sắc độ của màu sắc đều đem lại những tác động nhất định đến cuộc sống của người dùng màu đó. Vậy năm 2021, 12 cung  hoàng đạo hợp với màu sắc nào? Hãy tìm hiểu ngay trong bài viết này nhé 


BẠCH DƯƠNG: ĐỎ, VÀNG, CAM


Đối với những người thuộc Cung Bạch Dương , bản chất có tính khí mạnh mẽ, màu sắc tốt nhất với họ trong năm 2021 thuộc top màu ấm. 


KIM NGƯU: HỒNG, XANH LÁ, XANH LAM


Kim Ngưu sẽ gặp may mắn khi tìm thấy tình yêu của mình nếu họ mặc đồ màu hồng, xanh lá cây hoặc xanh lam, trong khi đó Song Tử nên mặc đồ màu vàng sáng, xanh lam nhạt và bạc! 


SONG TỬ: VÀNG SÁNG, XANH LAM NHẠT, BẠC


CỰ GIẢI: TRẮNG, XANH LAM, XANH BIỂN


Những người thuộc Cung Cự Giải vốn dĩ bản chất là người sống tình cảm và sẽ tìm được tình yêu trong đời nếu họ luôn mặc đồ màu trắng, xanh lam hoặc xanh nước biển.


SƯ TỬ: CÁC MÀU VÀNG VÀ CAM


Đối với những người thuộc Cung Sư Tử , màu sắc phù hợp nhất để mang lại may mắn cho họ là tất cả các sắc độ của màu vàng và cam.


XỬ NỮ: BẠC, XANH LAM VÀ CÁC MÀU PASTEL


Còn những người thuộc Cung Xử Nữ thì sao? Xử Nữ có bản chất là u sầu, đó là lý do tại sao chỉ một số màu sắc nhất định mới mang lại may mắn cho họ trong đời sống tình cảm. Đây là màu bạc và màu xanh lam trong các sắc thái nhạt. 


THIÊN BÌNH: HỒNG ĐẬM, XANH LÁ, XANH LAM, TÍM


Đối với những người sinh ra trong cung Thiên Bình , những màu sắc như hồng đậm, xanh lá cây, xanh lam và đặc biệt là màu tím sẽ mang lại năng lượng tích cực, may mắn và thịnh vượng cho bạn 


BỌ CẠP: CAM ĐỎ, VÀNG


Bọ Cạp là cung hoàng đạo khá bí ẩn và khó đoán nên những đồ vật, quần áo có màu cam, đỏ hoặc vàng sẽ giúp họ gặp may mắn, suôn sẻ hơn trong cả tình cảm và cuộc sống


NHÂN MÃ: TÍM, ĐỎ, VÀNG, NÂUNgười thuộc Cung Nhân Mã sẽ gặp nhiều may mắn nếu họ mặc trang phục có màu tím, đỏ và nâu. Trong khi đó, Ma Kết sẽ tìm thấy tình yêu nếu họ mặc màu đen và xanh lam đậm. 


MA KẾT: ĐEN, XANH LAM ĐẬM


BẢO BÌNH: XANH DA TRỜI, TRẮNG, CÁC MÀU PASTEL


Là cung hoàng đạo sinh ra vào những tháng đầu năm nên Bảo Bình rât thích hợp với những màu sắc tươi sáng, tràn đầy hy vọng. 


Xem thêm tử vi cung Bảo Bình năm 2021 tại đây nhé: https://waka.vn/chi-tiet-tu-vi-cung-bao-binh-nam-nu-mang-fQ5OW.htmlSONG NGƯ: CÁC MÀU XANH, TÍM, ĐEN


Những người mệnh Thủy là những người đa cảm và dễ xúc động, đây là lý do tại sao màu đen, xanh lam, xanh lục phù hợp với họ, vì nó sẽ khiến họ cảm thấy tốt hơn về bản thân. Để may mắn.