(p1) Màu sắc may mắn của 12 con giáp trong năm 2021

  -  

(p1) Màu sắc may mắn của 12 con giáp trong năm 2021


Phong thủy là một trong những yếu tố ảnh hưởng không nhỏ tới cuộc sống của con người. Bởi vậy, khi mua nhà, mua xe mọi người đều xem tuổi, xem hướng có hợp không rồi mới đưa ra quyết định. Vậy trong năm Tân Sửu 2021 này, 12 con giáp hợp màu nào, nên mua xe màu gì để cả năm may mắn, thuận lợi trong công việc, cuộc sống?

Tuổi Tý

Trong năm 2021, màu may mắn của Tý là màu xanh dương. Màu này không chỉ tượng trưng cho sự hạnh phúc, niềm hy vọng,... mà còn mang lại may mắn và thịnh vượng cho người tuổi chuột. Sử dụng phụ kiện màu xanh dương hoặc các gam màu tương tự giúp Tý luôn giữ được tinh thần lạc quan, sự hứng khởi với công việc. Vì vậy, chuyên gia phong thủy khuyên con giáp này nên lựa chọn những phụ kiện có tone màu xanh. Tuy nhiên đừng nên lạm dụng vì đôi khi sẽ gây tác dụng ngược.

Tuổi Sửu

Theo chuyên gia phong thủy, màu đem lại may mắn năm 2021 của người tuổi Dậu là màu xanh lá. Đây là màu sắc khai vận, có ý nghĩa của sự sinh sôi nảy nở và mang tới nhiều may mắn về con đường tài lộc và tình duyên cho con giáp này. Hơn nữa, màu này cũng có tác dụng trấn an tinh thần rất tốt, giúp giảm stress, căng thẳng. Vì vậy, những người tuổi Sửu nào hay bực bội, thấy tinh thần hoảng hốt, dễ tức giận thì nên mang theo món đồ có màu xanh lam đậm hoặc có thể để cây xanh ở nơi làm việc, sinh hoạt. Ngoài ra, một chiếc xe màu xanh lá cũng giúp Sửu vững tay lái và tỉnh táo trong mọi tình huống hơn đấy.

Việc lựa chọn người hợp tác làm ăn cũng phần nào ảnh hưởng đến sự nghiệp. Xem ngay cách chọn người mở hàng cho tuổi Sửu tại đây:

https://waka.vn/chon-nguoi-mo-hang-hop-tuoi-dinh-suu-1997-nam-2021-f3MWW.html

Tuổi Dần

Giống như Tý và Sửu, người tuổi Dần, màu may mắn của người tuổi Dần cũng là 1 gam màu xanh, đó là xanh lam. Màu này tuy không phải là màu hợp với mệnh phong thủy của Dần nhưng nó lại có tác dụng hóa giải hung tinh trong Cửu cung phi tinh. Hung tinh này khiến Dần bị tiểu nhân đeo bám nên cuộc sống lận đận, công việc khó thăng tiến, gặp nhiều tai ương. Vì vậy, chuyên gia phong thủy khuyên người tuổi Dần nên sử dụng vài món đồ có màu xanh làm để hóa giải hung tinh này. Ngoài ra, nếu dùng màu này cho những món đồ có giá trị như xe cộ thì còn có thể thúc đẩy sự hưng vượng. Tuy nhiên đây là 1 màu k hợp mệnh, không nên lạm dụng 

 

Tuổi Mão

Những người tuổi Mão trong năm 2021 nên sử dụng màu đỏ để mang lại sự vui vẻ, năng động và suôn sẻ trong công việc. Ngoài ra đây cũng là màu hợp mệnh với tuổi Mão. Trong Tử vi học có nhắc tới, nếu sử dụng các phụ kiện, quần áo, xe cộ,.. màu đỏ cho thì sẽ mang lại nhiều may mắn và thuận lợi trong cuộc sống. Ngoài ra, màu đỏ giúp Mão xua đuổi ám khí và những điều không tốt. 

Tuổi Thìn

Màu may mắn của người tuổi Thìn trong năm 2021 là màu cam. Vì vậy, những người tuổi Thìn năm nay nên lựa chọn quần áo, phụ kiện hoặc xe cộ có màu này. Màu cam giúp người tuổi Thìn có sự nghiệp hanh thông, con đường thăng tiến khá thuận lợi. Tử vi năm 2021 dự báo con giáp này lại gặp phải hạn xe cộ nên những thứ liên quan tới đi đường như mũ bảo hiểm hay xe cộ nên chọn màu cam để giải vận xui, gặp may mắn, cát tường.

Tuổi Tỵ

Những người tuổi Tỵ thì năm 2021 hợp màu vàng. Màu vàng là tượng trưng cho mệnh Thổ, năm 2021 cũng là năm Thổ. Vì vậy, con giáp này sẽ gặp rất nhiều may mắn nếu dùng đồ màu vàng. Đặc biệt, đối với những người tuổi Tỵ còn đang mơ hồ về tương lai hoặc chán nản thì nên sử dụng màu may mắn này. Bởi, màu vàng chính là biểu tượng của sự phấn đấu, nỗ lực. Thế nên, năm nay bạn nên lựa chọn những phụ kiện màu vàng.