(p2) Màu sắc may mắn của 12 con giáp trong năm 2021

  -  


Tuổi Ngọ

Gam màu tím chính là màu sắc mang lại vận may cho người tuổi Ngọ trong năm Tân Sửu 2021. Sắc màu này sẽ giúp Ngọ gặp nhiều may mắn trong sự nghiệp và tình duyên. Bên cạnh đó, nó còn có tác dụng xua đuổi hung tinh, hóa giải vận hạn cho người tuổi Ngọ, giúp họ có nhiều cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp. Vì vậy, năm nay bạn nên lựa chọn những phụ kiện, đồ vật có các gam màu tím. 

Tuổi Mùi

Màu may mắn của người tuổi Mùi trong năm nay là màu vàng đồng. Màu sắc này giúp bạn luôn vui vẻ, tràn đầy năng lượng đặc biệt là có sức khỏe dồi dào. Hơn nữa, nó cũng sẽ trợ cát, giúp người tuổi Mùi có một năm thịnh vượng. Vì vậy những phụ kiện, món đồ có tone màu vàng đồng sẽ giúp bạn gặp may mắn và suôn sẻ trong mọi việc. 

Tuổi Thân

Màu sắc may mắn của người tuổi Thân là xanh rêu, đen và xám. Có lẽ nhiều người cho rằng đây là những tone màu u ám tuy nhiên đối với những cầm tinh con khỉ thì gam màu lại có thể áp chế ảnh hưởng từ vận xui hung hãn ập tới mà thân chủ không thể lường trước được. Ngoài ra, những gam màu trầm còn có tác dụng hóa giải sát khí, tượng trưng cho sự điềm đạm, bình tĩnh. 

Tuổi Dậu

Người tuổi Dậu nên lựa chọn các phụ kiện có màu xám để tránh xa những tranh chấp, mâu thuẫn, rắc rối, thị phi mà bạn có thể gặp trong cuộc sống nói chung và sự nghiệp nói riêng. Bạn cần phải bình tĩnh, sáng suốt trong mọi tình huống để xử lý những va chạm, tranh chấp mà mình gặp phải. Và gam màu xám sẽ giúp bạn phần nào thực hiện điều đó, giúp tinh thần thoải mái và giữ được cái đầu lạnh để đưa ra những quyết định sáng suốt trong mọi tình huống.

Tuổi Tuất

Màu sắc may mắn của người tuổi Tuất năm nay là màu đen, tím than… Những gam màu trầm tối có tác dụng khắc chế sát khí. Điều này đặc biệt có ý nghĩa với bạn vì năm nay Tuất gặp phải nhiều điều xui xẻo ảnh hưởng tới cuộc sống và vận mệnh. Vì vậy, những vật bất ly thân và hay sử dụng như xe cộ, bạn nên chọn màu tối như này để hạn chế rủi ro, rắc rối.

Tuổi Hợi

Tử vi dự báo 2021 những người tuổi Hợi sẽ gặp khá nhiều thăng trầm trong cuộc sống, có nhiều quyết định khó khăn phải lựa chọn. Để giảm bớt vận xui, màu trắng sẽ là sự lựa chọn phù hợp cho bạn trong năm Tân Sửu này. Ngoài ra những đồ vật màu trắng còn giúp bạn gặp nhiều may mắn, thuận lợi hơn trên con đường thăng tiến. Tuy nhiên những màu sắc này không mang yếu tố quyết định mà quan trọng vẫn là sự nỗ lực và cố gắng của bạn. 

Ngoài ra việc lựa chọn người làm ăn hợp tác, mở hàng đầu năm cũng ảnh hưởng ít nhiều đến quá trình làm việc sau này. Làm sao để chọn người mở hàng cho tuổi Ất Hợi phù hợp? Xem ngay tại đây: 

https://waka.vn/xem-nguoi-hop-tuoi-mo-hang-cho-tuoi-at-hoi-1995-fZAjW.html