(p2) Năm Tân Sửu 2021, 12 con giáp mua xe màu gì hợp phong thủy

  -  

(p2) Năm Tân Sửu 2021, 12 con giáp mua xe màu gì hợp phong thủyTuổi Thân

Màu sắc may mắn của người tuổi Thân là xanh rêu và đen. Những chiếc xe với gam màu trầm này sẽ giúp bạn xua đuổi sự đen đủi, xui xẻo trong năm 2021. Hơn nữa, chúng còn khiến bạn gây được ấn tượng với mọi người nhờ màu sắc sang trọng, lịch lãm của chiếc xe. Những gam màu trầm luôn có tác dụng hóa giải sát khí, mang tới niềm vui, sự hy vọng cho mọi người. Thế nên, một chiếc xe thuộc màu xanh rêu, đen là gợi ý không tồi cho những người tuổi Thân. Ngoài ra việc lựa chọn người xông đất mở hàng cũng ảnh hưởng ít nhiều đến vận sự nghiệp của con giáp này. Xem chi tiết tuổi Thân trong Tết Tân Sửu nên mở hàng ngày nào để may mắn


Tuổi Dậu

Trong năm 2021, Người tuổi Dậu nên mua xe màu xám để tránh xa những tranh chấp, mâu thuẫn, rắc rối, thị phi mà bạn có thể gặp trong cuộc sống nói chung và trên đường nói riêng. Bạn cần giữ được cái đầu lạnh, sáng suốt trong mọi tình huống để xử lý những va chạm, tranh chấp mà mình gặp phải. Có như vậy thì cuộc sống của người tuổi Dậu mới êm đẹp và tránh tai ương ập đến. Và gam màu xám sẽ thực hiện chức năng trấn an tinh thần, thu hút vận may cho người tuổi Dậu.


Tuổi Tuất

Màu sắc may mắn của người tuổi Tuất năm nay là màu đen, tím than… Những màu tối như thế này có tác dụng khắc chế sát khí, xua đuổi tà hung và trấn an tinh thần cho bạn. Đặc biệt tử vi dự báo năm nay Tuất sẽ gặp phải nhiều điều xui xẻo ảnh hưởng tới cuộc sống và vận mệnh. Vì vậy, những vật bất ly thân và hay sử dụng như xe cộ, bạn nên chọn màu tối như này để không gặp xui rủi. Về sự nghiệp, tuổi Hợi năm nay cũng gặp ít nhiều khó khăn vì vậy lựa chọn người mở hàng đầu năm là việc quan trọng, không thể xem nhẹ. 

Cùng xem tuổi Giáp Tuất nên mở hàng đầu năm ngày nào tốt


Tuổi Hợi

Theo tử vi, tuổi Hợi năm nay sẽ gặp rắc rối về nhiều mặt. Trong đó, những rắc rối, tai nạn liên quan tới việc đi đường là nặng nề nhất. Để hóa giải, Hợi có thể sử dụng màu trắng cho xe cộ. Màu này sẽ góp phần mang may mắn tới bên Hợi, thúc đẩy sự nghiệp phát triển, hóa giải sát khí, giúp Hợi hóa hung thành cát.