Top cung hoàng đạo hợp nhau nhất (p1)

  -  

Top những cung hoàng đạo hợp nhau nhất năm 2021

Trong cả tình bạn lẫn tình yêu luôn cần tính hòa hợp, sự hòa hợp sẽ mang lại niềm vui, hạnh phúc trọn vẹn cho cuộc sống sau này của mỗi người. Và yếu tố tử vi, chòm sao thuộc về lĩnh vực khoa học thiên văn học nên hoàn toàn có cơ sở. Hãy cùng xem đâu là những cung hoàng đạo hợp nhau nhất nhé!

1. Nhân Mã - Bảo Bình

Nhân Mã là tuýp người mạo hiểm, thậm chí là mạo hiểm nhất trong số 12 cung hoàng đạo. Bảo Bình là cung hoàng đạo cũng thích sự tự do nhưng lại không giống như kiểu tự do mà Nhân Mã hướng tới. Đối với Mã Mã hầu như không có gì khiến họ phải sợ hãi hay phục tùng. Họ là những người sống thiên về cảm tính, luôn làm theo những gì bản thân mình muốn và trái tim mách bảo mà không ngại bất cứ rào cản nào. Nhân Mã có xu hướng tìm kiếm một ai đó đồng hành cùng mình trong cuộc sống chứ không phải người chỉ đạo hay ra lệnh cho mình, vì vậy Bảo Bình chính là mảnh ghép phù hợp nhất với họ.

Xem tử vi cung Bảo Bình năm 2021 chi tiết từng tháng tại đây:

https://waka.vn/chi-tiet-tu-vi-cung-bao-binh-nam-nu-mang-fQ5OW.html

2. Thiên Bình - Sư Tử

Cả hai cung hoàng đạo này đều có điểm chung là những người hướng ngoại nhiều hơn, giao tiếp tốt, yêu thích các cuộc tụ họp. Thiên Bình và Sư Tử còn là hai nửa hoàn hảo: Một Sư Tử thích được tâng bốc, chú ý và một Thiên Bình sẵn lòng duy trì người yêu.

3. Bạch Dương và Bảo Bình

Tình cảm của hai cung hoàng đạo này đến một cách rất tự nhiên và từ từ. Cả hai bạn luôn có sức hút với nhau nhưng cũng rất thoải mái khi dành cho nửa kia những khoảng không riêng. Bản tính sáng tạo, thích phiêu lưu giúp Bạch Dương và Bảo Bình không bao giờ cảm thấy buồn tẻ. Chiêm tinh xem tử vi cung Bảo Bình năm Tân Sửu 2021 chi tiết cho rằng năm nay sẽ là khoảng thời gian đáng nhớ đối với cặp đôi này.

4. Kim Ngưu và Cự Giải

Kim Ngưu lẫn Cự Giải đều là người theo đuổi sự ổn định, cuộc sống bình yên. Mặc dù bên ngoài họ rất hòa đồng nhưng bản chất lại là người hướng nội hơn và ưa truyền thống. Không chỉ thế, tài nấu ăn của Cự Giải chính là chìa khóa chinh phục trái tim Kim Ngưu.

5.  Bọ Cạp và Sư Tử

Có thể nói đây không phải là cặp đôi tâm đầu ý hợp ngay từ đầu. Mà mối quan hệ này đôi khi rơi vào căng thẳng. Bọ Cạp luôn muốn chiếm hữu, ghen tuông và có phần độc đoán. Sư Tử kiêu ngạo, thích thu hút sự chú ý. Tuy nhiên họ luôn cảm thấy có 1 sức hút kì lạ từ đối phương. Hơn nữa Sư Tử vô cùng trung thành và tràn ngập kiên định nên dễ dàng cuốn lấy Bọ Cạp. Tử vi cung Bọ Cạp năm 2021 dự báo nếu cả hai học được cách hòa hợp, thấu hiểu và tin tưởng, bao dung thì đây chắc chắn là mối tình khiến không ít người ghen tị..