(p2) Những cặp đôi cung hoàng đạo hợp nhau trong năm 2021

  -  

(p2) Những cặp đôi cung hoàng đạo hợp nhau trong năm 2021


1. KIM NGƯU VÀ SONG NGƯ

Mặc dù Kim Ngưu và Song Ngư có khá khác nhau về một số quan điểm sống song cả hai vẫn tìm thấy nhau nhờ sự đồng điệu trong tầm hồn và thấu hiểu những gì đối phương đang phải trải qua. Nếu phải đối diện với sự căng thẳng trong cuộc sống, họ sẽ chọn để cho đối phương có không gian riêng. Điều đó cũng tương tự cách họ giải quyết những mâu thuẫn và bất đồng trong mối quan hệ. Họ hiểu rằng việc ai thắng ai thua đều sẽ không có kết thúc tốt đẹp cho cả hai, vì thế  họ sẽ giữ được bình tĩnh khi cãi vã để tránh làm tổn thương đối phương. Họ cũng luôn biết cách bên cạnh và an ủi đối phương khi người ấy phải trải qua những quãng thời gian khó khăn.


Xem tử vi cung Kim Ngưu năm 2021 chi tiết từng tháng tại đây: 

https://waka.vn/xem-boi-tu-vi-cung-kim-nguu-nam-nu-20-4-20-5-trong-nam-moi-fm8XW.html2. SONG TỬ VÀ BỌ CẠP

Có vẻ hơi ngạc nhiên khi nói Song Tử và Bọ Cạp chính là nửa còn lại của nhau. Trong khi tinh cách Bọ Cạp khá lạnh lùng và khắt khe thì Song Tử lại ấm áp và hơi bốc đồng. Đây vừa là điểm khác biệt song cũng là điều mà mỗi cung hoàng đạo thiếu nên đối với họ, đối phương luôn có 1 sức hút không thể giải thích. Bọ Cạp là người khó tính và khép kín nhưng đó chỉ là cách họ tự bảo vệ bản thân mình. Cho nên, khi nhận thấy Song Tử là người có tính cách thuần khiết và hồn nhiên, họ sẽ không ngần ngại mà mở lòng mình với Song Tử. Ngược lại, Song Tử bị lôi cuốn bởi bản năng mạnh mẽ và sự tự tin của Bọ Cạp. Đó là lý do vì sao mà hai cung hoàng đạo này trở thành một trong những cặp đôi thú vị nhất trong 12 cung còn lại.


3. BẠCH DƯƠNG VÀ BẢO BÌNH

Đây là sự kết hợp giữa một bên hoang dã và một bên cuồng nhiệt. Có thể nói 2 cung hoàng đạo này sinh ra để dành cho nhau. Mặc dù là mới yêu hay yêu lâu họ đều biết cách giữ lửa cho mối quan hệ của mình. Họ là cặp đôi áp đảo tất cả các cặp đôi khác. Những lời nói bộc trực không khiến họ mất lòng hay tự ái lẫn nhau nhưng nhờ vậy họ lại tránh được những sự hiểu lầm không đáng có và gắn bó với nhau hơn.


4. SƯ TỬ VÀ NHÂN MÃ

Trong Sư Tử và Nhân Mã đều có một niềm đam mê mãnh liệt và rất biết cách tận hưởng cuộc sống. Họ đều luôn cố gắng theo đuổi đam mê đó và cùng khích lệ nhau để thành công trên con đường đã chọn. Dù cho cả thế có quay lưng với một người thì người kia vẫn luôn kề bên ủng hộ quyết định của đối phương dẫu kết quả có ra sao. Cả hai đều hiểu nhau một cách rất sâu sắc. Bên cạnh đó, hai cung hoàng đạo đều là người sôi nổi và ưa thích tự do nên mối quan hệ của họ chẳng bao giờ rơi vào trạng thái buồn tẻ. Khi có mâu thuẫn xảy ra họ sẽ tìm ra cách giải quyết ổn thỏa hoặc ít nhất là gặp mặt nhau thay vì im lặng chờ đợi nửa kia lên tiếng.


5. BẢO BÌNH VÀ SONG TỬ

Bảo Bình và Song Tử đều là những cung hoàng đạo thuộc mệnh khí, giữa hai người có sự kết nối sâu sắc, thậm chí có thể coi đây là cặp đôi tri kỉ hiếm có. Họ luôn biết đối phương nghĩ gì, muốn gì, đến mức mà người ngoài cuộc không hiểu vì sao họ có thể hiểu nhau đến vậy. Cả 2 đều phát ra tín hiệu mà người kia có thể bắt sóng được. Song Tử và Bảo Bình đều tìm thấy những điểm vô cùng hấp dẫn của nhau, nên họ luôn biết cách giữ lửa cho mối quan hệ này.