(p2) Những điều cấm kỵ của 12 cung hoàng đạo trong năm 2021

  -  

(p2) Những điều cấm kỵ của 12 cung hoàng đạo trong năm 2021


7. THIÊN BÌNH

Đa số những chàng trai cô gái thuộc cung Thiên Bình đều sở hữu ngoại hình bắt mắt và rất có gu. Bạn có thể khen Thiên Bình xinh đẹp nhưng tuyệt nhiên đừng bao giờ phán xét đến gu thời trang của họ. Và sẽ thật dại dột nếu ai đó đánh giá thấp các lựa chọn thời trang của Thiên Bình

Cùng xem tử vi cung Thiên Bình năm 2021 chi tiết từng tháng tại đây: 

https://waka.vn/boi-tu-vi-cua-thien-binh-nam-nu-chi-tiet-tung-thang-fzlYW.html


8. BỌ CẠP

Những người thuộc cung Bọ Cạp thường gặp phải vướng mắc về niềm tin. Cùng với bản tính đa nghi, họ sẽ liệt bạn vào danh sách đen với những ai nói dối nàng. Bọ Cạp hiếm khi đặt niềm tin nhiều nơi ai, nhưng một khi đã tin, khó điều gì có thể dịch chuyển được niềm tin đó. Đằng sau sự lạnh lùng đó là một trái tim nồng nhiệt, sẵn sàng tha thứ nếu bạn cho họ biết lý do của những lời nói dối đó và chân thành xin lỗi.

Ngoài ra, không ai đề cao tính riêng tư hơn Bọ Cạp. Cung hoàng đạo này còn sẵn sàng bộc lộ thái độ khó chịu với những ai hỏi quá nhiều về đời sống riêng tư của họ kể cả những người thân. Nếu thích bạn, Bọ Cạp tự khắc mở lòng với bạn, còn không, hãy tôn trọng luật lệ của họ.


9. NHÂN MÃ

Với vẻ ngoài xởi lởi cùng phong cách sống phóng khoáng, nhiều người lầm tưởng Nhân Mã là những người vô lo vô nghĩ và không có chí tiến thủ. Nếu lỡ có suy nghĩ này, có lẽ bạn không nên thể hiện ra, bởi cung hoàng đạo nữ này sẽ không để yên cho những ai dám đánh giá một cách thiển cận về năng lực của nàng. Bởi đằng sau thái độ hờ hững đó lại là một khối óc sắc bén, nội tâm sâu sắc, có phần trưởng thành hơn so với tuổi thật và không phải ai cũng đủ tinh tế để nhìn ra điều này. Trên thực tế, Nhân Mã có rất nhiều tài năng, nàng sở hữu một kho tàng kiến thức vô tận về nhiều lĩnh vực khác nhau.


10. MA KẾT

Với sự nhạy bén cùng khả năng phân tích trời phú, Ma Kết có thể nhìn thấu và hiểu tất cả những gì diễn ra xung quanh mình, chỉ là họ chọn cách im lặng khi chưa đến lúc thích hợp. Vì bản tính điềm tĩnh, ít nói mà nhiều người có ý định đem cung hoàng đạo này ra làm bia đỡ đạn cho những lỗi lầm của họ. Có lẽ họ đã chọn nhầm người, vì đây chính là điều Ma Kết ghét nhất nên nàng sẽ không bao giờ để yên cho những ai cố tình làm vậy với họ.


11. BẢO BÌNH

Thông minh, hài hước, những người Bảo Bình thích tương tác trực tiếp với mọi người, đặc biệt là những người thông minh. Nhưng bạn sẽ không còn thấy một Bảo Bình nhiệt tình, đáng yêu nữa nếu bạn không tôn trọng thời gian và liên tục dán mắt vào điện thoại khi đi cùng cô ấy. 


12. SONG NGƯ

Nếu Song Tử hoạt bát, linh hoạt trong giao tiếp thì những người thuộc Song Ngư lại là cung hoàng đạo nữ hết sức kiệm lời. Các cô gái này ưa thích tận hưởng trong thế giới riêng của mình. Họ thích đắm chìm trong vương quốc của bản thân, nơi những nút like, chuyện ăn mặc hàng ngày không phải là ưu tiên hàng đầu. Vì vậy, nếu cô ấy nói nhiều khi ở cạnh bạn, chứng tỏ nàng phải thực sự rất thích bạn bởi không phải ai cũng được bước vào “vùng cấm” của Song Ngư. Đôi khi Song Ngư có thể khiến bạn bất ngờ bằng thái độ phấn khích. Nếu ngắt lời cô ấy, bạn sẽ phải hứng chịu cơn thịnh nộ khó ngờ đó