Giới thiệu tổng quan về trường anh ngữ CPILS

  -  

Trường anh ngữ CPILS thành lập và đi vào hoạt động từ năm 2001. Trường là một trong những cơ sở trực thuộc của Đại học San Jose Recoletos. Đặt tại thành phố Cebu của Philippines. Đây cũng được xếp hạng top những trường đào tạo chuyên sâu Anh ngữ có bề dày kinh nghiệm và lịch sử nhất tại Philippines. Được đứng trong bảng xếp hạng 200 trường tại quốc gia này.

Các giáo viên dạy tiếng anh tại trường anh ngữ CPILS đa phần là giáo viên bản ngữ. Họ đến từ các quốc gia Châu Âu như: Mỹ, Anh, Úc… Mang đến chất lượng đào tạo anh ngữ đẳng cấp hàng đầu.

Đặc biệt, trường anh ngữ CPILS được ETS công nhận là một trường đào tạo anh ngữ đạt chuẩn quốc tế. Về mọi mặt như cơ sở vật chất, trang thiết bị học tập và giáo trình bài giảng. Trường cũng được đặc biệt lựa chọn làm điểm thi chứng chỉ TOEIC chính thức và độc quyền của ETS tại thành phố Cebu.

Ngoài ra, các học viên tại CPILS đến từ đa dạng các quốc gia trên thế giới. Nên khi học tập tại đây, các học viên sẽ có điều kiện tiếp xúc với các nền văn hóa phong phú trên thế giới. Theo con số thống kê, có đến 50 – 60% học viên tại CPILS đến từ Hàn Quốc. Và còn số lượng lớn các học viên đến từ các quốc gia khác như: Nga, Pháp, Thái.

Xem chi tiết: https://vietphil.com/truong-anh-ngu-cpils/

#truonganhngucpils

#truongcpilsphilippines

#hoctienganhtaitruongcpils