Trường Philinter Philippines: Các Thành Phần Chi Phí Cần Biết

  -  

Trường Philinter Philippines là trường anh ngữ luôn không ngừng cải tiến chất lượng và được nhiều học viên tin tưởng đăng ký học tại đây. Đây là một ngôi trường mà hầu hết các du học sinh tại Philippines mong muốn được học. Không chỉ vì sự phân chia và quản lý việc học tập luôn minh bạch, cẩn thận mà bạn có thể kết bạn với nhiều học viên đến từ nhiều quốc gia khác nhau trên thế giới. Có lẽ khi tìm đến ngôi trường này, bạn cũng đang phân vân không biết chi phí học tại trường Philinter Philippines này như thế nào đúng không? Hãy cùng tìm hiểu ngay trong bài viết sau.

Sơ lược về ngôi trường Philinter Philippines

Đây là trường anh ngữ đầu tiên quảng bá và đưa hình thức du học tiếng anh tại Cebu tới các nước khác. Trường nằm cách sân bay Cebu chưa tới 10 phút đi ô tô và nằm trên đảo Mactan. 

Đội ngũ nhân viên của Philinter vô cùng chất lượng và nhiều quản lý. Thậm chí biết 2-3 thứ tiếng khác để có thể hỗ trợ tối đa học viên theo học tại trường.  

Trường Philinter Philippines được biết đến là ngôi trường duy trì tỷ lệ quốc tịch học viên đồng đều. Phân chia trình độ chuẩn xác để có hướng đào tạo phù hợp theo trình độ cho các học viên. Ngoài ra, tại ngôi trường này, bạn có thể kết bạn với nhiều học viên đến từ nhiều quốc gia khác nhau. Nhờ đó, mỗi học viên sẽ tự “làm giàu” vốn hiểu biết của mình từ nhiều nền văn hóa khác nhau.

Trường luôn đầu tư cho mọi chương trình học một cách tỉ mỉ và kỹ lưỡng. Các chương trình được thiết kế phù hợp với nhiều trình độ và mục đích học của các học viên đến du học. Cơ sở vật chất tại trường luôn được hoàn thiện từng ngày. Đáp ứng được những nhu cầu khắt khe nhất.

Các lớp tự chọn chú trọng vào ESL hoặc các môn kinh doanh. Để cải thiện trình độ học viên được đồng đều và toàn diện nhất. Hàng tháng, trường Philinter Philippines sẽ kiểm tra để đánh giá trình độ học viên và sự tiến bộ cũng như những yếu điểm cần khắc phục của từng em. Nhờ những ưu điểm trên nên trường vô cùng được yêu thích và luôn được xếp top khi học viên chọn du học tại Philippines.

Xem chi tiết: https://vietphil.com/truong-philinter-philippines/

#truongphilinterphilippines
#hoctienganhtaitruongphilinter